Kỷ lục sushi dài nhất Việt Nam

Ông Nguyễn Mạnh Quý, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng kỷ lục cho Metro An Phú
Ông Nguyễn Mạnh Quý, Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam trao bằng kỷ lục cho Metro An Phú
Ngày 8/5/2014, Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam đã công bố và trao chứng nhận kỷ lục sushi dài nhất Việt Nam cho siêu thị Metro An Phú thuộc công ty Metro Cash & Carry Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Với chiều dài 50 mét, chiếc sushi này được 50 đầu bếp của công ty Metro thực hiện trong gần 2 giờ, sử dụng 200kg gạo, 50kg nhân sushi gồm cá ngừ đại dương, cá hồi, cà rốt, đậu ve và nhiều nguyen liệu khác.

Kỷ lục sushi dài nhất Việt Nam ảnh 1

“Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Hội chợ thực phẩm thiết yếu 2014 tổ chức từ ngày 28/04 đến 12/05 tại tất cả 19 trung tâm Metro trên cả nước nhằm quảng bá các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao của Việt Nam.” Bà Nguyễn Thị Bích Hợp, Giám đốc Trung tâm Metro An Phú cho biết.

“Hoạt động này cũng nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm thành lập công ty Metro Cash & Carry.”

Theo bà Hợp, nguyên liệu dùng để làm chiếc sushi này là gạo nếp giống Nhật trồng tại Việt Nam và rau củ quả từ Đà Lạt. Sau khi xác lập kỷ lục hơn 500 khách hàng tham gia sự kiện đã cùng thưởng thức chiếc sushi này.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.