Kỷ luật ‘quan huyện’ hẹn vợ người khác trong khách sạn

Ông N.T.T. khẳng định mình không có quan hệ trên mức tình bạn với bà N.
Ông N.T.T. khẳng định mình không có quan hệ trên mức tình bạn với bà N.
Sau gần 2 tháng cơ quan chức năng tiến hành xác minh, vị Chánh văn phòng huyện ủy hẹn vợ người khác đến khách sạn đã bị kỷ luật.

Ngày 12/7, theo một nguồn tin, Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) đã có kết quả xác minh nội dung tố cáo của ông T. (là một kỹ sư xây dựng - PV) tố việc ông N.T.T. (48 tuổi, Huyện ủy viên - Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi) hẹn bà P.T.N. (35 tuổi, cán bộ y tế) vào khách sạn.

Theo đó, kết quả xác minh không đủ cơ sở để khẳng định ông N.T.T. có quan hệ bất chính với bà N. Tuy nhiên, việc này đã làm giảm sút uy tín của ông N.T.T. và ảnh hưởng đến huyện Vĩnh Lợi.

Một cán bộ có trách nhiệm của Ủy ban kiểm tra huyện Vĩnh Lợi cho biết, Ban thường vụ Huyện ủy đã thống nhất hình thức kỷ luật kiểm điểm đối với ông N.T.T., điều chuyển công tác khác và không giới thiệu vào danh sách bầu cử Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Vĩnh Lợi nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trước đó, như báo chí đã thông tin, cuối tháng 5/2015, dư luận tại địa phương này xôn xao thông tin ông N.T.T. bị chồng của bà N phát hiện đưa bà này vào một khách sạn ở TP. Bạc Liêu.

Chồng bà N. đã có đơn tố cáo ông N.T.T. quan hệ bất chính với vợ mình.

Tuy nhiên, khi làm việc với cơ quan cấp trên, ông N.T.T. không thừa nhận việc mình và bà N có quan hệ trên mức tình cảm bạn bè.

Về việc 'bị bắt quả tang tại khách sạn', vị này cho rằng, do muốn gửi hồ sơ nhờ bà N. giúp để mấy người bạn thi lấy giấy phép lái xe 4 bánh nên hẹn bà N. đến uống cà phê. Vậy nhưng do bà N. đến muộn, ông N.T.T mới lên khách sạn lấy phòng nằm đợi.

Lúc bà N. đến khách sạn, được lễ tân chỉ lên phòng. Khi bà N. đang đi trên cầu thang thì bị người nhà xông vào đánh.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.