Kỷ luật Phó Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Hà Nam

Ông Nguyễn Đức Cường vừa bị Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Nam kỷ luật khiển trách - Ảnh: Hoàng Long
Ông Nguyễn Đức Cường vừa bị Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Nam kỷ luật khiển trách - Ảnh: Hoàng Long
TPO - Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Nam vừa ra quyết định bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Phó giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) của tỉnh này do vi phạm phạm Quy định số 47 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Ngày 29/10, thông tin với Tiền Phong, ông Nguyễn Duy Tuấn, Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Hà Nam cho biết,  Phó Giám đốc Sở này là ông Nguyễn Đức Cường vừa bị Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Nam kỷ luật bằng hình thức khiển trách Đảng.

Trước đó, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Nam đã tiến hành kiểm tra đối với vị Phó Giám đốc Sở này khi phát hiện có dấu hiệu vi phạm.

Trong kết luận kiểm tra vừa ban hành, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Nam nêu rõ, ông Nguyễn Đức Cường không thực hiện nghiêm Kết luận số 105 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam về các vấn đề như: ý thức tổ chức kỷ luật chưa nghiêm, có biểu hiện đối phó, ngụy biện trong việc thực hiện công văn của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Nam...

Theo đó, Uỷ ban này kết luận ông Nguyễn Đức Cường đã vi phạm Quy định số 47 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

"Xét nội dung, tính chất, mức độ vi phạm và thái độ thành khẩn, tự giác của đảng viên trong quá trình kiểm tra và ý thức về nhìn nhận vi phạm, trách nhiệm; UBKT Tỉnh ủy Hà Nam đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Đức Cường" kết luận này nêu.

Cùng với đưa ra mức xử lý kỷ luật về Đảng, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Hà Nam cũng kiến nghị đưa ra mức xử lý kỷ luật tương ứng về chính quyền đối với Phó Giám đốc sở Nguyễn Đức Cường.

MỚI - NÓNG