Ký hợp đồng trọn đời, Ronaldo nhận 1 tỷ bảng

Ronaldo ký thỏa thuận trị giá gần 1 tỷ bảng mới Nike.
Ronaldo ký thỏa thuận trị giá gần 1 tỷ bảng mới Nike.
TPO - “Cơn mưa tiền” tiếp tục đổ vào tài khoản của Cristiano Ronaldo. Sau ký đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn tới 2021 với Real Madrid và nhận tổng mức lương lên tới 225 triệu bảng, anh tiếp tục ký hợp đồng trọn đời trị giá 1 tỷ bảng với nhãn hiệu Nike.

Hôm 7/11 vừa qua, Cristiano Ronaldo và Real Madrid đã chính thức thông qua bản hợp đồng gia hạn kéo dài tới 2021. Theo chi tiết hợp đồng, siêu sao 31 tuổi người Tây Ban Nha sẽ được tăng lương tuần sau thuế từ 288.000 bảng lên gần 365.000 bảng, chiếm lại ngôi ông hoàng lương bổng từ Gareth Bale, người lĩnh 350.000 bảng khi ký hợp đồng mới cách đây ít ngày.

Hơn hết, Ronaldo sẽ được đảm bảo tương lai tới tận năm 36 tuổi và có thể tiếp tục hướng tới những cột mốc mới. Như vậy, nếu kết thúc hợp đồng với Real Madrid, CR7 có thể bỏ túi 225 triệu bảng.

Nhưng mọi thứ chưa dừng lại. “Cơn mưa tiền” chưa ngừng đổ vào tài khoản của CR7. Theo trang TMZ, Ronaldo vừa chính thức ký thỏa thuận mới với Nike. Chi tiết chưa được tiết lộ nhưng theo nguồn tin này thì nó có giá trị tới gần 1 tỷ bảng và kéo dài tới suốt đời.

“Nike luôn đưa ra những quyết định sáng suốt, họ biết chọn ra những cá nhân xuất sắc nhất. Bởi vậy tôi rất hạnh phúc khi được hợp tác với Nike”, Ronaldo chia sẻ.

Trong khi đó, một phát ngôn viên của Nike cho biết: “Sự hợp tác giữa Nike và Ronaldo sẽ tiếp tục thành công trong tương lai với bản hợp đồng mới, dài hạn. Ronaldo vừa trải qua một năm đáng kinh ngạc ở CLB và ĐTQG. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh chính là biểu tượng trong bóng đá. Ronaldo cũng vươn lên trở thành một vận động viên nổi bật nhất trên các mạng xã hội và thế giới”.

Ronaldo đã hợp tác với nhãn hiệu Nike từ năm 2003, kể từ đó tới nay anh luôn là một trong những gương mặt đại diện hàng đầu của thương hiệu nổi tiếng này.

MỚI - NÓNG