Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội

TPO - Sự kiện công nghệ đáng chú ý Sony Show Hà Nội năm nay được tổ chức tại Royal City, với sự xuất hiện lần đầu tiên của kính thông minh, các TV 4K đẹp long lanh và tất nhiên là không thể thiếu những smartphone và máy ảnh của Sony.

Sony Show năm nay không còn nhấn vào máy ảnh như năm trước, vì vậy khu vực trải nghiệm máy ảnh bị thu nhỏ đáng kể, tuy nhiên lượng khách tham quan vẫn rất đông do sự xuất hiện của đầy đủ các thiết bị công nghệ mà Sony cung cấp trên thị trường, từ phổ thông đến cao cấp.

Điểm nhấn của Sony Show Hà Nội là chiếc kính thông minh lần đầu tiên xuất hiện. Kính có hình dạng không khác so với một chiếc kính thông thường, với khả năng kết nối với các thiết bị công nghệ khác và hiển thị thông tin của người đối diện. Nhờ vào camera và công nghệ nhận diện khuôn mặt, chiếc kính này sẽ nhận dạng người đối diện và đưa ra các thông tin trùng khớp với thông tin cá nhân đã được lưu lại trên mạng xã hội...

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 1

Kính thông minh của Sony

Khu vực TV với những chiếc smartTV với giá hơn chục triệu đồng tới chiếc TV 4K 85 inch với giá lên tới 550 triệu đồng, với công nghệ nâng cấp hình ảnh lên 4K từ các nguồn phát khác nhau. Đặc biệt góc TV 4K màn hình cong thu hút đông đảo sự chú ý của khách tham quan bởi công nghệ hình ảnh ấn tượng.

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 2

Chiếc TV 4K có giá bán trên 500 triệu đồng

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 3

Khu vực trải nghiệm TV 4K màn hình cong

Điện thoại là khu vực đông không kém của Sony Show. Với đa dạng sản phẩm và điểm nhấn là những chiếc Xperia Z3, khu vực này có đông đảo người trải nghiệm với nhu cầu không chỉ là ngắm cho vui như khu vực TV 4K, mà là để sở hữu.

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 4
 
Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 5
 
Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 6

Rất nhiều smartphone được trưng bày tại Sony Show cho người dùng trải nghiệm

Xperia cũng có một gian riêng dành cho việc kiểm tra, bảo trì và cập nhật phần mềm miễn phí cho khách tham quan sử dụng smartphone của Sony.

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 7

Khu vực Xperia Care hỗ trợ bảo hành và cài phần mềm cho khách tham quan

Ngoài ra như đã nói, khu vực camera bị thu gọn lại và chỉ còn vài chiếc có thể trực tiếp trải nghiệm, trong đó có những ống kính được trang bị công nghệ không dây khá hâp dẫn. Những ống kính có NFC và Wi-Fi Direct có thể kết nối với smartphone và chụp ảnh từ xa mà không cần thân máy.

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 8

Ống kính gắn lên smartphone của Sony

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 9

Máy ảnh RX1

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 10

Khu vực trải nghiệm camera chật hẹp hơn hẳn so với năm trước

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 11

Ống kính có khả năng kết nối không dây với smartphone và chụp ảnh từ xa

Kính thông minh và TV 4K gây sốt ở Sony Show Hà Nội ảnh 12

Khu vực âm thanh, một thế mạnh của Sony, cũng thu hút khá đông người trải nghiệm từ những tai nghe thông dụng đến khu vực hi-end với những thiết bị âm thanh cao cấp hơn.

MỚI - NÓNG
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
Chuyện tình 5 thập kỷ 'ngọt như đường' của cụ ông cụ bà nhặt rác bên bờ sông Hồng
TPO - Chung cảnh ngộ không người thân, ông Thành và bà Thuỷ tìm thấy sự đồng cảm rồi dọn về ở chung. Suốt hơn 50 năm qua, cặp vợ chồng nghèo dựa vào nhau mà sống, trôi dạt khắp các con ngõ của thủ đô rồi chọn cho mình nơi gầm cầu Long Biên là điểm dừng chân cuối cùng. Đối với ông, sự xuất hiện của bà là niềm động lực duy nhất khiến ông đi hết quãng đời còn lại.