Kinh nghiệm lái mô tô của Johnny Trí Nguyễn: ‘Dưới cứng, trên mềm’

Johnny Trí Nguyễn trong clip chia sẻ kinh nghiệm lái mô tô an toàn.
Johnny Trí Nguyễn trong clip chia sẻ kinh nghiệm lái mô tô an toàn.
Johnny Trí Nguyễn vừa đăng tải lên trang cá nhân một video chia sẻ về kinh nghiệm chế ngự những mẫu xe phân khối lớn để giúp các biker chạy xe an toàn hơn.

Ngay từ đầu clip, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ anh không phải là một chuyên gia hay tay đua chuyên nghiệp. Anh chỉ muốn chuyển tải những kinh nghiệm đã học được và trải nghiệm sau hơn chục năm gắn bó với những chiếc mô tô phân khối lớn tới mọi người nhằm hướng tới mục tiêu lái xe an toàn hơn.

Kinh nghiệm đầu tiên của Johnny Trí Nguyễn là mặc đầy đủ dụng cụ bảo hộ bao gồm mũ bảo hiểm cả đầu, quần áo bảo hộ, găng tay và giày cao cổ qua mắt cá chân. Theo nam diễn viên, biker có thể bị ngã bất cứ lúc nào khi gặp sự cố bất khả kháng. Vì vậy, việc trang bị đầy đủ dụng cụ bảo hộ là rất cần thiết để giảm thiểu thương tích khi chẳng may xảy ra sự cố.

Cũng trong clip này, Johnny Trí Nguyễn còn chia sẻ về tư thế ngồi, để chân, cầm lái cũng như cách vào cua an toàn. Anh cho biết sẽ tiếp tục quay clip chia sẻ kinh nghiệm chạy mô tô trong thời gian tới.

Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm