Đại gia Lamborghini lái xế thường để thử lòng bạn gái

Một doanh nhân trẻ người Anh dù sở hữu gần chục siêu xe Lamborghini đắt tiền, nhưng khi đi hẹn hò anh chỉ lái chiếc MiniCooper bé nhỏ.
Đại gia Lamborghini lái xế thường để thử lòng bạn gái ảnh 1

Danny “Lambo” là một trong những triệu phú trẻ tại Anh với khối tài sản lên tới 37,8 triệu USD. Anh là ông chủ của 3 khách sạn cao cấp với danh hiệu triệu phú từ tuổi 22 dù bỏ học giữa chừng. Trước đây, chính giáo viên chủ nhiệm của Danny từng nói anh sẽ khó thành công trong cuộc sống sau này.

Đại gia Lamborghini lái xế thường để thử lòng bạn gái ảnh 2

Hiện tại, với tài sản khổng lồ, Danny là một trong số ít các triệu phú thích khoe khoang. Danny liên tục cập nhật những hình ảnh đi du lịch, thăm cung điện hoàng gia hay các mẫu xe đắt tiền. Chính cái tên “Lambo” cũng bắt nguồn từ đam mê dòng xe Lamborghini của Danny. Ngay từ khi giàu có, việc đầu tiên của anh là sắm một chiếc siêu xe của hãng này trước khi mua một căn nhà để ở. Danny cũng tự nhận mình là một “tay chơi hào nhoáng”.

Đại gia Lamborghini lái xế thường để thử lòng bạn gái ảnh 3

Danny cũng cho biết anh thuộc kiểu người có tiền sẽ tiêu cho xứng đáng và không thích giấu tài sản của mình vì anh phải làm việc cật lực để có được nó. Danny từng khoe anh dùng những chiếc Lamborghini để hẹn hò với bạn gái.

Đại gia Lamborghini lái xế thường để thử lòng bạn gái ảnh 4

Tuy nhiên, trong gara của anh luôn có sẵn một chiếc Mini Cooper, Danny cho biết anh sẽ lái chiếc xe này cho buổi hẹn hò đầu tiên với một cô gái anh yêu nghiêm túc và muốn tiến xa hơn. Đây được coi là một cách để chàng doanh nhân trẻ tìm kiếm một tình yêu đích thực mà không phải vì số tiền của anh.

Đại gia Lamborghini lái xế thường để thử lòng bạn gái ảnh 5
Đại gia Lamborghini lái xế thường để thử lòng bạn gái ảnh 6

Hình ảnh Danny “Lambo” bên dàn siêu xe.

Theo Theo Thanh Niên
MỚI - NÓNG