Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân

Ông Thom đã bất ngờ khi thấy cảnh một con thằn lằn khổng lồ đang cắn chú thỏ tội nghiệp.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 1 Khi đang ngồi trong nhà, ông Malcolm Thom ở Turramurra, Australia đã giật mình khi nghe thấy tiếng động lạ trong bếp. Ông Thom đã bất ngờ khi thấy cảnh một con thằn lằn khổng lồ đang cắn chú thỏ tội nghiệp.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 2 Cảnh tượng trên diễn ra ở ngay trước tấm kính trong phòng bếp.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 3 Dù khá sợ hãi nhưng ông Thom vẫn quyết định đối đầu với con thằn lằn.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 4 Ông Thom đã lấy cái cào để đẩy con thằn lằn ra khỏi cửa.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 5 May mắn cho Thom khi con thằn lằn không nhắm tới những chú gà tây trong vườn của ông.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 6 Những chú gà tây vẫn bình an vô sự.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 7 Chú thằn lằn buộc phải nhả con mồi của mình ra. Con thỏ bị thương nặng ở chân nhưng vẫn cố bỏ chạy.
Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
M.U vs Aston Villa 0-1: Bruno sút hỏng 11m, M.U thua trận đầu đau đớn
TPO - Cả hai đội đều có những cơ hội ghi bàn bị bỏ lỡ rất đáng tiếc. Trong đó, thủ thành hai đội thi nhau cứu thua trước những pha dứt điểm hiểm hóc của đối phương. Đến phút 87, Hause đánh đầu từ tình huống đá phạt góc ghi bàn mở tỷ số cho đội khách. Cú sút của Cavani 3 phút sau đó đưa bóng chạm tay Hause giúp MU được hưởng quả 11m, tiếc là Bruno sút không thành công khiến M.U nhận thất bại đầu tiên của mùa giải. 

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.