Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân

Ông Thom đã bất ngờ khi thấy cảnh một con thằn lằn khổng lồ đang cắn chú thỏ tội nghiệp.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 1 Khi đang ngồi trong nhà, ông Malcolm Thom ở Turramurra, Australia đã giật mình khi nghe thấy tiếng động lạ trong bếp. Ông Thom đã bất ngờ khi thấy cảnh một con thằn lằn khổng lồ đang cắn chú thỏ tội nghiệp.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 2 Cảnh tượng trên diễn ra ở ngay trước tấm kính trong phòng bếp.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 3 Dù khá sợ hãi nhưng ông Thom vẫn quyết định đối đầu với con thằn lằn.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 4 Ông Thom đã lấy cái cào để đẩy con thằn lằn ra khỏi cửa.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 5 May mắn cho Thom khi con thằn lằn không nhắm tới những chú gà tây trong vườn của ông.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 6 Những chú gà tây vẫn bình an vô sự.
Kinh hãi chứng kiến thằn lằn khổng lồ săn thỏ ở nhà dân ảnh 7 Chú thằn lằn buộc phải nhả con mồi của mình ra. Con thỏ bị thương nặng ở chân nhưng vẫn cố bỏ chạy.
Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Iceland có thể là tàn tích của một lục địa biến mất 10 triệu năm trước.

Iceland từng là một phần của lục địa đã mất?

TPO - Iceland có thể là tàn tích cuối cùng còn sót lại của một lục địa có kích thước gần như bang Texas của Mỹ, được gọi là Icelandia, chìm dưới đáy biển Bắc Đại Tây Dương khoảng 10 triệu năm trước, theo một lý thuyết mới được đề xuất bởi một nhóm các nhà địa vật lý và địa chất quốc tế.