Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình, phản ứng của vợ kém 11 tuổi khiến ai cũng nể phục

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình, phản ứng của vợ kém 11 tuổi khiến ai cũng nể phục
TPO - “Đàn ông thì ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng những lời lẽ ngon ngọt, yêu thương, săn sóc, mặc dù tôi đã có gia đình rồi thì vẫn có sự rung động con tim”, NSƯT Kim Tử Long chia sẻ về một lần lầm lỡ khiến vợ phải đau lòng.

Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh trở thành khách mời trong chương trình “Chị em chúng mình” tập 3. Tại đây, cặp đôi đã có những chia sẻ hết mực chân tình, sâu sắc về tình yêu. Đây cũng là lần đầu tiên Kim Tử Long tiết lộ gây ‘sốc’ rằng anh cảm thấy có lỗi với vợ vì đã từng có thời gian ngoại tình.

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình, phản ứng của vợ kém 11 tuổi khiến ai cũng nể phục ảnh 1 Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long và nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh

Kim Tử Long cho hay mình đã từng nói dối vợ nhiều lần, sự vụ nghiêm trọng nhất đó là anh từng có quan hệ ngoài luồng và bị vợ phát hiện.

“Thời gian tôi lấy chị Trinh rồi thì tôi có bồ. Những khán giả từ yêu thương, mến mộ mình mà nảy sinh tình cảm, họ biết mình có vợ rồi nhưng vấn đến với mình. Khi họ xuất hiện, tôi cảm thấy rung động và tự hỏi mình có nên tiến tới hay không?

Đàn ông thì ai cũng vậy thôi. Nếu có một người phụ nữ nào đó đến với mình bằng những lời lẽ ngon ngọt, yêu thương, săn sóc, mặc dù tôi đã có gia đình rồi thì vẫn có sự rung động con tim một chút xíu. Tại vì người ta nói con tim nó có nhiều ngăn mà”, “ông vua cải lương” trải lòng.

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình, phản ứng của vợ kém 11 tuổi khiến ai cũng nể phục ảnh 2 Kim Tử Long hối hận vì đã lừa dối vợ

Kim Tử Long chia sẻ thêm, mối quan hệ ngang trái đó kéo dài tầm 3 tháng. Sau đó, Trinh Trinh phát hiện ra và để chồng tự nói ra tất cả. ”3 tháng đó chỉ nhắn tin thôi. Nhưng lúc Trinh phát hiện được thì chấm dứt luôn”, anh nói.

Trả lời câu hỏi của Hương Giang rằng, nếu vợ không phát hiện thì bằng cảm xúc của một người đàn ông đang rung động, anh còn có thể tiến tới hay không, Kim Tử Long thành thật: “Điều đó không thể nào nói được. Con tim của một con người đều có sự rung động khác nhau. Long không thể nào nói rằng tôi đã có người yêu lý tưởng rồi thì không còn rung động với bất cứ lời lẽ ngọt ngào nào nữa. Chắc chắn rằng sẽ có, nhưng cái có sẽ ở mức giới hạn, vì người con trai luôn muốn được chinh phục”.

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình, phản ứng của vợ kém 11 tuổi khiến ai cũng nể phục ảnh 3

Với giác quan thứ 6 của một người phụ nữ, cô vợ kém 11 tuổi – Trinh Trinh chia sẻ lại hoàn cảnh khi đó, cô kể: “Anh này lúc nói dối trông ngộ lắm. Tôi bảo hãy nhìn thẳng vào mắt em này và trả lời cho em biết đi. Em chỉ muốn biết sự thật có phải là như vậy không?”. Vì câu nói ấy mà Kim Tử Long đã tự thú nhận mọi chuyện.

“Tôi cảm thấy có lỗi và tôi nói với Trinh là ‘Có. Anh có’. Tôi kể hết mọi chuyện xảy ra trong 3 tháng đó. Tôi hứa là không nên như vậy nữa”, Kim Tử Long bộc bạch.

Trong chương trình, nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh khẳng định: “Nếu Trinh không lấy anh Long, thì bây giờ sẽ là người hối hận”. Cô giải thích rằng mình tin vào điều này bởi Kim Tử Long là một người rất là thật trong chuyện tình cảm.

“Sau khi chương trình này phát sóng, sẽ có lời ra tiếng vào. Sẽ có những người thương sẽ nói điều này, người ghét nói điều kia. Sự áp lực sẽ đè nặng lên vai anh. Nhưng mọi người hãy nghĩ rộng ra một người đàn ông thú nhận chuyện ngoại tình trước cả triệu khán giả thì đây là tình yêu đích thực anh ấy dành cho Trinh”, phát biểu của Trinh Trinh khiến Ninh Dương Lan Ngọc “nổi da gà”.

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình, phản ứng của vợ kém 11 tuổi khiến ai cũng nể phục ảnh 4

Hương Giang đồng ý quan điểm của Trinh Trinh. Một người đàn ông có thể không kể chuyện có người phụ nữ khác bên ngoài, nhưng Kim Tử Long đã chọn “Chị em chúng mình” để nói ra vì anh luôn luôn trăn trở với sai lầm đó. 

“Đàn ông sai thì rất là nhiều người sai, nhưng để mà nhận lỗi sai đó và dũng cảm nói ra thì không phải ai cũng làm được. Đó là một người rất đàng hoàng. Em rất nể phục anh vì ngày hôm nay”, nàng Hoa hậu chuyển giới cảm phục Kim Tử Long.

Kim Tử Long thú nhận từng ngoại tình, phản ứng của vợ kém 11 tuổi khiến ai cũng nể phục ảnh 5 Nghệ sĩ Trinh Trinh rất rộng lượng với chồng

Về chuyện chênh lệch tuổi tác và dũng khí để vượt qua miệng lưỡi thiên hạ giữa chuyện tình yêu của Kim Tử Long và Trinh Trinh, cô vợ bày tỏ: “Trong lòng Trinh đã quyết tâm đến với anh rồi. Mình là phụ nữ nên lúc nào cũng mong nhờ có tấm chồng yêu thương, che chở cho mình. Anh hứa với người thân của tôi: ‘Con không bao giờ để cho Trinh khổ’”.

MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.