Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng ở tuổi 37

TPO - Công ty đại diện của người đẹp phim “Chuyện tình Harvard” xác nhận cô đang mang bầu được 15 tuần.
Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng ở tuổi 37 ảnh 1

Kim Tae Hee và Bi Rain bất ngờ làm đám cưới giản dị và ấm cúng vào ngày 19/1 vừa qua, với sự góp mặt của hơn 100 người gồm gia đình và bạn bè thân thiết.

Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng ở tuổi 37 ảnh 2

Một trong những tấm hình hiếm hoi của cô dâu Kim Tae Hee được tiết lộ.

Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng ở tuổi 37 ảnh 3 Công ty đại diện của Kim Tae Hee cho biết: “Chúng tôi rất cảm kích các bạn đã chúc mừng và yêu thương cặp đôi Rain-Kim Tae Hee. Sau khi kết hôn, họ đã tận hưởng cuộc sống vợ chồng son hạnh phúc.
Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng ở tuổi 37 ảnh 4 Kim Tae Hee đang rất cẩn thận giữ gìn ở những tháng đầu thai kỳ, nhưng chúng tôi tin rằng người hâm mộ nên được biết điều này thay vì thông tin bị rò rỉ.
Kim Tae Hee hiện tập trung dưỡng thai và chuẩn bị để làm mẹ. Một lần nữa chúng tôi cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho họ.”
Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng ở tuổi 37 ảnh 5 Sau đám cưới, cặp đôi đi nghỉ trăng mật ngọt ngào ở Bali. Bi Rain thường xuyên từ chối những cuộc tụ tập với nhóm bạn để ở bên vợ còn Kim Tae Hee cũng rất hạnh phúc với những công việc gia đình.
Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng ở tuổi 37 ảnh 6 Vợ Bi Rain được coi là biểu tượng sắc đẹp hoàn hảo của màn ảnh xứ kim chi.
Kim Tae Hee mang thai con đầu lòng ở tuổi 37 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.