Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính

TPO - Ngay những ngày đầu năm mới 2017, những hình ảnh mới nhất của đôi uyên ương đã nhận được nhiều lời khen ngợi của người hâm mộ.
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 1 Mỹ nhân phim “Chuyện tình Harvard” khoe vẻ đẹp hoàn hảo, làn da trắng mịn không tì vết trên những hình ảnh quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm mới đây. 
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 2 Năm nay 36 tuổi nhưng Kim Tae Hee trẻ trung, xinh đẹp và rạng rỡ như thuở đôi mươi.
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 3 Cô là người tình trong mộng của không ít các chàng trai.
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 4 Bi Rain mở màn tạp chí Nylon Hàn Quốc số tháng 2 bằng hình ảnh cá tính "cool ngầu" như phong cách thường thấy của anh.
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 5 Sau hơn 4 năm yêu nhau vô cùng kín tiếng, Bi Rain và Kim Tae Hee bất ngờ tổ chức đám cưới đơn giản hôm 19/1 vừa qua tại Seoul.
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 6 Sau khi kết hôn, vợ chồng Bi Rain vẫn tất bật với công việc.
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 7 Đôi vợ chồng son hiện là cặp sao “hot” nhất showbiz Hàn hiện nay.
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 8
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 9
Kim Tae Hee đẹp không tì vết, Bi Rain điển trai cá tính ảnh 10
MỚI - NÓNG
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
TPO - Đây là lời khẳng định của Jo Young-shin, phóng viên nhật báo "Kinh tế châu Á", khi đề cập đến bóng đá Trung Quốc hiện tại và sự chuẩn bị của nền bóng đá này cho Cúp Đông Á, giải đấu diễn ra từ 19 đến 27/7 gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong.