Có 595 kết quả :

Thị trưởng Kiev Vitali Klitschko

Tổng thống Ukraine chỉ trích thị trưởng Kiev

TPO - Trong mâu thuẫn công khai hiếm thấy, ngày 25/11, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chỉ trích thị trưởng Kiev vì không làm tốt việc lập ra các trung tâm trú ẩn tạm thời cho những người bị mất điện và hệ thống sưởi, sau các đợt tấn công của Nga.
Quan chức Anh, New Zealand cùng thăm Kiev

Quan chức Anh, New Zealand cùng thăm Kiev

TPO - New Zealand ngày 20/11 cho biết Bộ trưởng Quốc phòng của nước này – ông Peeni Henare đã đến thăm Kiev để tái khẳng định sự ủng hộ của quốc gia Thái Bình Dương đối với Ukraine. Trước đó một ngày, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cũng đã đón tân Thủ tướng Anh Rishi Sunak ở Kiev.
Tổng thống Putin xác nhận Nga không kích Ukraine

Tổng thống Putin xác nhận Nga không kích Ukraine

TPO - Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo rằng bất kỳ cuộc tấn công khủng bố nào của Ukraine nhằm vào lãnh thổ Nga đều sẽ bị đáp trả quyết liệt. Tuyên bố của ông Putin được đưa ra sau khi Ukraine hứng hàng loạt cuộc không kích ở nhiều thành phố vào sáng thứ Hai, 10/10.
Ngoại trưởng Đức thăm Kiev

Ngoại trưởng Đức thăm Kiev

TPO - Bộ trưởng Ngoại giao Đức – Annalena Baerbock đã đến thủ đô Kiev của Ukraine vào thứ Bảy, 10/9 trong một chuyến thăm bất ngờ. Bà tuyên bố chuyến thăm là minh chứng cho việc Berlin sẵn sàng tiếp tục hỗ trợ Kiev “chừng nào cần thiết”.