‘Kiếm khách’ thách đấu tài xế container ở Bình Dương, cảnh sát phải đến giải vây

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nam thanh niên cầm theo một vật giống kiếm và có hành vi như một “kiếm khách” trong phim, lớn tiếng thách đấu tài xế xe container.

Theo đó, vào khoảng 11h trưa ngày 30/7, do mệt nên tài xế cho xe container dừng bên đường Mỹ Phước Tân Vạn (đoạn ngã 3 Bùi Văn Bình, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để nằm nghỉ.

Lúc này, bất ngờ một nam thanh niên xuất hiện, kêu gào tài xế xuống xe để “tranh tài”. Đáng nói là nam thanh niên cầm theo một vật giống kiếm và có hành vi như một “kiếm khách” trong phim.

Sau khi mắng tài xế là người làm biếng và thách thức nhưng tài xế không xuống xe, nam thanh niên trèo lên nóc xe container rồi ngồi tư thế thiền định.

‘Kiếm khách’ thách đấu tài xế container ở Bình Dương, cảnh sát phải đến giải vây ảnh 1

Nam thanh niên ngồi trên nóc xe container

Tài xế sau đó đã ngồi trong xe gọi báo công an. Tuy nhiên, khi nhiều cảnh sát gồm cơ động, giao thông đến thuyết phục thì người này vẫn đòi “khiêu chiến” với tài xế bằng được.

Chỉ đến khi tài xế giả vờ chấp thuận lời “khiêu chiến”, nam thanh niên mới chịu xuống xe. Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã ập đến khống chế đối tượng.

‘Kiếm khách’ thách đấu tài xế container ở Bình Dương, cảnh sát phải đến giải vây ảnh 2

Nam thanh niên bị khống chế

‘Kiếm khách’ thách đấu tài xế container ở Bình Dương, cảnh sát phải đến giải vây ảnh 3

Chiếc xe máy được cho là của nam thanh niên

Tiến hành kiểm tra giấy tờ trên người nam thanh niên, lực lượng chức năng thấy có giấy tờ tùy thân ghi sinh năm 2001, đang là sinh viên của một trường đại học.

Bước đầu nghi vấn nam thanh niên bị ngáo đá.

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.