Có 22 kết quả :

Anh Miqueias Moreira Kokama, con trai tù trưởng Messias Kokama, ôm người thân trong đám tang bố ở thành phố Manaus của Brazil hôm 14/5. Tù trưởng qua đời ở tuổi 53. Ảnh: Reuters.

Brazil cực nhọc vật lộn với COVID-19

TPO - Tổng thống Brazil gọi COVID-19 là "tiểu cúm" (cúm bé nhó), trong khi hệ thống y tế ở nhiều tỉnh thành của nước này trên bờ vực sụp đổ vì quá tải. Brazil hiện là một trong số rất ít đất nước rộng lớn trên thế giới có số ca mắc và tử vong vẫn tiếp tục tăng.
Cải tạo khu tập thể Nguyễn Công Trứ (Hà Nội), gặp nhiều vướng mắc về cơ chế, chính sách Ảnh: Minh Tuấn

Cải tạo chung cư cũ: Ì ạch, thêm nhà mới lại mọc ra khu 'ổ chuột'?

TP - Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Đỗ Viết Chiến, nguyên Cục trưởng Cục Phát triển đô thị, Bộ Xây dựng, cho rằng: Không thể tiếp tục điều chỉnh quy hoạch cục bộ, bóp méo quy hoạch khi cải tạo chung cư cũ. Khi đó, người dân có căn nhà mới nhưng thành phố lại thêm một khu “ổ chuột” vì hạ tầng quá tải gấp nhiều lần.
Máu chảy đầm đìa từ chân một người dân ở West Point, ngoại ô Monrovia, Liberia sau đụng độ với lực lượng an ninh

Bạo loạn giữa tâm dịch Ebola

TPO - Quân đội và cảnh sát chống bạo động ở thủ đô Monrovia của Liberia đã phải dùng đến đạn thật và lựu đạn cay trong cuộc đụng độ với đám đông đang muốn phá vỡ khu cách ly dịch Ebola, theo Aljazeera hôm nay, 21/8.
Đột nhập khu ổ chuột ở Nigeria

Đột nhập khu ổ chuột ở Nigeria

TPO – Những ngôi nhà lụp xụp bên bờ sông, những chiếc thuyền trôi dạt trên dòng nước đen xỉn và bẩn thỉu là những gì người ta thấy ở khu ổ chuột Makoko tại Lagos của Nigeria.