Không tiếc tiền cho người yêu bé bỏng, trai trẻ không ngờ có ngày nhận kết này

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Dũng cảm lên cháu, sai thì cháu cũng đã sai rồi, trả giá cháu cũng đã trả rồi, đừng ôm mãi nỗi buồn rồi buông tay mặc số phận là càng có tôi cho bản thân, với bố mẹ đấy.

Việc cần làm cấp thiết bây giờ đối với cháu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tàn đời trai còn gánh thêm đống nợ vì mắc bẫy tình của 'gái ngoan' là về trình bày hết ngọn ngành câu chuyện cho bố mẹ rõ, để họ có cách giúp cháu cả về tinh thần lẫn vật chất tiền bạc. Vì chữa bệnh hay trả nợ cho bạn bè, cho chủ hàng đều cần tiền cả cháu nhé, mà có lẽ ngoài bố mẹ sẽ không có nguồn nào chu cấp cho cháu nữa đâu.

Dũng cảm lên cháu, sai thì cháu cũng đã sai rồi, trả giá cháu cũng đã trả rồi, đừng ôm mãi nỗi buồn rồi buông tay mặc số phận là càng có tôi cho bản thân, với bố mẹ đấy.

Sau khi khỏi bệnh, nếu cháu vẫn quyết theo nghề lái xe chở hàng thuê như trước thì cháu cứ thực hiện ước mơ của mình. Chỉ cần cháu nghiêm khắc rút ra bài học răn mình, tránh xa cạm bẫy, cám dỗ trên mọi cung đường đi qua thì bác tin cháu sẽ sớm có được tương lai, hạnh phúc thôi.

Cháu còn trẻ, cháu còn trách nhiệm với bố, mẹ khi bố, mẹ ngày càng già yếu, cháu còn trách nhiệm với bản thân khi bố, mẹ luôn kì vọng vào cậu con trai duy nhất của bố, mẹ. Cố gắng lên cháu nhé, bác rất vui nếu mai này nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.