Lạng Sơn:

Khởi tố đối tượng tát cảnh sát giao thông sưng tai

Lực lượng công an áp giải Khánh lên xe ô tô, về trụ sở công an. Ảnh cắt từ clip.
Lực lượng công an áp giải Khánh lên xe ô tô, về trụ sở công an. Ảnh cắt từ clip.
TPO - Công an thành phố Lạng Sơn vừa khởi tố, bắt tạm giam  Nguyễn Ngọc Khánh (SN 1993, trú tại đường Trần Quang Khải, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn) để điều tra, xử lý hành vi chống người thi hành công vụ.  

Theo đại tá Hoàng Anh, Trưởng công an thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn, đơn vị này vừa khởi tố, bắt tạm giam  Nguyễn Ngọc Khánh để điều tra, xử lý hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngoài ra, cơ quan chức năng còn xem xét, xử phạt hành chính đối với Nguyễn Thị Thu T (SN 1993). Thu T là người đi cùng xe đạp điện với Khánh, và có hành vi ngăn cản người thi hành nhiệm vụ.

Khởi tố đối tượng tát cảnh sát giao thông sưng tai ảnh 1 Thượng sỹ Hoàng Ngọc Linh bị Khánh đánh sưng tai. Ảnh: Duy Chiến.

Trước đó, đêm 1/11, tại đường giao cắt giữa đường Lê Lợi và đường 37m thuộc khu Phú Lộc, thành phố Lạng Sơn, Khánh chở bạn gái là Thu T. bằng xe đạp điện không đội mũ bảo hiểm bị lực lượng CSGT công  an tỉnh Lạng Sơn ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý vi phạm.

Đối tượng Khánh không chấp hành, còn có hành vi lăng mạ, tấn công 2 CSGT; trong đó thượng sỹ Hoàng Ngọc Linh bị thương ở vùng đầu, tai.

Trước sự manh động của người vi phạm, lực lượng công an đã khống chế, áp giải Khánh về trụ sở công an. Tại đây, Khánh đã thừa nhận đã sử dụng rượu, có hành vi đánh CSGT. Qua kiểm tra độ cồn, đối tượng này có chỉ số vượt ngưỡng cho phép là 0,266 mg/l.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm