Khởi tố 4 thanh niên hiếp dâm thiếu nữ 18 tuổi

Các đối tượng trong vụ án
Các đối tượng trong vụ án
Sáng ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 thanh niên tứ 18 đến 20 tuổi về hành vi hiếp dâm. Riêng đối tượng Đặng Văn Đức được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, các đối tượng còn lại bị tạm giam.

Bốn đối tượng này gồm: Lương Văn Đoàn (20 tuổi), Ngô Văn Thơm (18 tuổi), Đặng Văn Đức và Liễu Văn Phước (19 tuổi), đều trú tại xã Đắk D’rông, huyện Cư Jút

Theo kết quả điều tra và lời khai của các đối tượng, vào ngày 20/8 chị Nguyễn Thị H (18 tuổi), trú cùng xã đến thôn 19, xã Đắk D’rông dự tiệc kẹo hồng của bạn thì gặp Đoàn, Thơm, Đức và Phước cũng đang dự tiệc ở đó. Đến 23h cùng ngày Đức và Phước nói với chị H là chở chị H về nhưng chúng đã chở chị H lên vườn cao su ở thôn 18, xã Đắk Wil chơi.

Đức và Phước nói với Thơm, Đoàn và một số thanh niên khác: "Tý nữa tao đưa H lên lô cao su ở Đắk Wil, thích thì lên đó mà chơi (ý nói lên hiếp dâm)".

Khi vừa chở chị H lên đến vườn cao su ở xã Đắk Wil Đức đề nghị chị H quan hệ tình dục nhưng chị H không đồng ý, Đức ra hiệu cho Phước đè chị H xuống sờ soạng và thực hiện hành vi đồi bại nhưng chị H đã vùng vẫy chạy trốn.

Đức và Phước đi ra ngoài để về thì gặp Đoàn, Thơm và một số thanh niên khác tới. Sau khi được Đức và Phước chỉ chỗ chị H đang ngồi, Đoàn và Thơm đã đến đuổi bắt chị H.

Khi chị H chạy đâm vào cây cao su choáng váng thì Đoàn và Thơm chạy đến đè chị H ra thực hiện hành vi đồi bại. Đợi lâu không thấy bạn lên, Phước xuống tìm và lấy quần áo đưa cho chị H mặc rồi chở chị H về nhà.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với chị H, Đoàn, Thơm, Đức và Phước bỏ trốn cho đến ngày 30/8 thì ra Công an xã Đắk D’rông đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Minh Quỳnh

Theo Báo An Ninh Thủ Đô
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.