Bắt nhóm thanh niên hiếp dâm bạn gái trên vườn cao su

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
TPO - Không thực hiện được hành vi đồi bại với chị H, Đức và Phước bỏ về. Khi gặp Đoàn, Thơm và một số thanh niên khác, hai đối tượng này tới chỉ chỗ H đang ngồi. Đoàn và Thơm đến đuổi bắt H rồi hiếp dâm nạn nhân. 

Sáng ngày 5/9, Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Ngô Văn Thơm (SN 1996), Lương Văn Đoàn (SN 1994), Liễu Văn Phước (SN 1995) và Đặng Văn Đức, đều trú tại xã Đắk D’rông, huyện Cư Jút về hành vi hiếp dâm.

Theo kết quả điều tra, tối ngày 20/8, Đoàn, Thơm, Đức, Phước đến thôn 19, xã Đắk D’rông dự tiệc cưới của bạn thì gặp Nguyễn Thị H (SN 1996). Khoảng 23h, Đức và Phước xin chở chị H về nhà nhưng chúng lại chở chị H lên vườn cao su ở thôn 18, xã Đắk Wil chơi.

Tại đây, Đức đề nghị chị H quan hệ tình dục nhưng chị H không đồng ý, rồi Đức ra hiệu cho Phước đè chị H xuống sờ soạng và thực hiện hành vi đồi bại nhưng chị H bỏ chạy. 

Đức và Phước bỏ về, gặp Đoàn, Thơm và một số thanh niên khác tới chỉ chỗ H đang ngồi, Đoàn và Thơm đến đuổi bắt chị H. Khi chị H chạy vấp vào cây cao su, Đoàn và Thơm đè H ra thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Phước xuống tìm và lấy quần áo đưa cho chị H mặc rồi chở chị H về nhà. 

Ngày 30/8 , các đối tượng đã ra Công an xã Đắk D’rông đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hồ sơ vụ án và đối tượng được chuyển giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cư jút để điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG