Khởi động “Đỉnh núi trí tuệ “

“Đỉnh núi trí tụê”- Cuộc thi dành cho học sinh khối THCS.
“Đỉnh núi trí tụê”- Cuộc thi dành cho học sinh khối THCS.
TP - Từ ngày 28/11 đến tháng 2/2015, FPT Telecom tổ chức cuộc thi Đỉnh núi trí tuệ diễn ra tại 15 tỉnh thành dành cho học sinh khối THCS, năm học 2014 - 2015. 

Đây là chương trình đồng hành với Cuộc thi giải toán qua Internet (Violympic) do Bộ GD&ĐT phối hợp Đại học FPT tổ chức. Tổng giá trị tiền mặt và những phần quà bằng hiện vật dành cho các đội chơi trong cuộc thi “Đỉnh núi trí tuệ” năm nay lên đến trên 300 triệu đồng. Giải thưởng sẽ được trao lần lượt cho ba đội chơi về nhất, nhì, ba qua các trận thi đấu. Ngoài ra, FPT Telecom còn hỗ trợ gần 100 triệu đồng chi phí đi lại và ăn ở cho các đội chơi vào vòng chung kết tại các khu vực.


Khác với 3 mùa thi đấu trước, “Đỉnh núi trí tụê” năm nay được mở rộng hơn về quy mô tổ chức. Cụ thể, cuộc thi được chia thành hai vòng bao gồm: Vòng loại (diễn ra tại các tỉnh) và Vòng chung kết (được tổ chức trên diện rộng hơn trong khu vực). Dự kiến 5 trận chung kết khu vực sẽ diễn ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh và Cần Thơ. Trận đấu vòng loại đầu tiên của cuộc thi sẽ được diễn ra tại tỉnh Kiên Giang ngày 28/11/2014.

MỚI - NÓNG