Khoảnh khắc trực thăng rơi xuống sông khiến 2 người chết

Chiếc trực thăng rơi xuống sông Đông khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch. Ảnh cắt từ video
Chiếc trực thăng rơi xuống sông Đông khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch. Ảnh cắt từ video
TPO - Đoạn video đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã ghi lại khoảnh khắc chiếc trực thăng rơi xuống sông Đông, New York (Mỹ), khiến 2 người thiệt mạng.

RT dẫn lời James O'Neill, Uỷ viên Văn phòng Cảnh sát New York, cho biết trong  một cuộc họp báo, tổng cộng có 6 người, bao gồm phi công, lên chiếc trực thăng Eurocopter AS350 của hãng Liberty Helicopter.

“Phi công đã tự giải thoát, còn 5 người kia thì không. Cảnh sát và bộ phận cứu hoả đã tiếp cận hiện trường và cứu 5 người kia. 3 trong số họ đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện, hai người còn lại được báo cáo đã chết tại hiện trường. Phi công ổn, đã được đưa đến bệnh viện kiểm tra”, Daniel Nigro, lãnh đạo cơ quan cứu hoả New York, nói thêm.

Trước đó, Cơ quan hàng không liên bang Mỹ (FAA) thông báo, chiếc trực thăng rơi xuống phía bắc Roosevelt, giữa Manhattan và Long Island, vào khoảng 19h tối.

Một đoạn video được cho là ghi lại vụ tai nạn đăng tải trên Twitter cho thấy, một chiếc trực thăng màu đỏ rơi xuống mặt sông Đông vào lúc hoàng hôn.

Nhân chứng Xinran Jiang cũng kể lại, bà và chồng chứng kiến chiếc trực thăng đỏ gặp nạn vào khoảng 19h8 tối. “Nó giống như đang hạ cánh. Nó không di chuyển nhanh. Chúng tôi tò mò nó muốn đi đâu. Sau đó, vào phút tiếp theo, nó chìm xuống sông”, tờ New York Times dẫn lời bà Jiang.

Hiện, FAA đang điều tra nguyên nhân vụ rơi trực thăng.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG