Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn

TPO - Khoảnh khắc các bác sỹ đấu tranh với tử thần để giành lại sự sống cho những em bé tị nạn bị đuối nước, làm lay động nhiều trái tim.  
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 1 Hôm 28/10 vừa qua, 4 chiếc thuyền chở khoảng 200 người di cư đi từ Thổ Nhĩ Kỳ tới đảo Lesbos của Hy Lạp đã bị đắm ngoài khơi biển Aegean. Trong số những người bị nạn, có nhiều em bé. Trong ảnh: Khoảnh khắc các bác sỹ đấu tranh với tử thần để giành lại sự sống cho những em bé tị nạn bị đuối nước, đã lọt vào ống kính của một nhiếp ảnh gia.
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 2 Ít nhất 5 người trong đó có 3 trẻ em đã thiệt mạng ở vụ đắm thuyền kể trên. Trong ảnh: Một em bé đang được các bác sỹ sơ cứu trong khi lực lượng tuần duyên Hy Lạp vẫn đang tìm kiếm những người mất tích.
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 3 Các bác sỹ nỗ lực cứu chữa cho những em bé tị nạn bị đuối nước
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 4 Trong năm nay, 3.200 người di cư, chủ yếu là trẻ em đã thiệt mạng trong hành trình đến miền đất hứa châu Âu.
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 5
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 6 Thời tiết đang lạnh dần khiến các chuyến vượt biển càng khó khăn
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 7
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 8 Máy bay trực thăng và tàu tuần tra đang tìm kiếm những nạn nhân đắm tàu
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 9 Trong khi đó những chiếc áo phao giả bên trong nhồi toàn giấy vẫn được bày bán nhan nhản phục vụ người di cư ở Izmir, Thổ Nhĩ Kỳ
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 10 Chiếc áo phao giả nhồi giấy
Khoảng khắc tranh đấu với tử thần cứu em bé tị nạn ảnh 11 Người bố ôm con trai sau chuyến vượt biển hãi hùng.
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mẫu thẻ Fan ID. (Ảnh: Sputnik)

Bộ Ngoại giao cảnh báo người Việt nhập cảnh Nga bằng thẻ Fan ID

TPO - Cơ quan chức năng Liên bang Nga vừa qua đã tiến hành trục xuất, không cho phép nhập cảnh nhiều trường hợp công dân Việt Nam sử dụng Fan ID (để được miễn thị thực đến Nga xem Giải vô địch bóng đá Châu Âu - EURO 2020) sai mục đích hoặc không chứng minh được mục đích nhập cảnh Nga là để tham gia cổ vũ các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ EURO 2020.