Khó hiểu vì vợ lãnh cảm không chịu đi khám

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi thấy người đẩy anh vào câu chuyện ngoại tình “bóc bánh trả tiền” với gái mại dâm chính là vợ anh đấy. Sao chị lại có thể hành hạ anh một cách dai dẳng và ác như vậy chứ. 

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi thấy người đẩy anh vào câu chuyện ngoại tình “bóc bánh trả tiền” với gái mại dâm chính là vợ anh đấy. Đọc bài "Có bị lên án ngoại tình khi vợ lãnh cảm?" của anh viết, tôi thấy sao chị lại có thể hành hạ anh một cách dai dẳng và ác như vậy chứ. Hai người khác phái tìm đến nhau là để yêu thương, để hòa hợp, duy trì nòi giống và làm cho nhau hạnh phúc.

Thế mà vợ anh sau khi sinh để anh phải chịu đựng một mình, không hề có chút rung động, đáp ứng nào trong việc ái ân cùng chồng thì chị ấy thật là khó hiểu.

Mà khi đã biết mình có những biểu hiện không bình thường về tâm sinh lý, được chồng mình, mẹ đẻ mình lo lắng khuyên nhủ đi gặp bác sỹ, sao vợ anh lại dứt khoát không chịu đi khám nhỉ?

Đã thế còn giận dỗi khi biết chồng mình tâm sự chuyện khó nói với mẹ để mong cầu viện sự giúp đỡ, góp ý của bà thì tôi nghĩ không thể chấp nhận được.

Trách anh thì có, nhưng tôi trách chị ấy nhiều hơn. Nếu chị ấy biết nghe lời anh, nghe lời mẹ đẻ để đến gặp bác sỹ sớm mà chữa trị thì chắc chắn chị ấy sẽ giữ được anh không “ngoài luồng”.

Giờ có khép tội anh hư hỏng, hay vô đạo đức thì sự thể cũng đã xảy ra rồi, không thể làm cho tình hình của vợ chồng anh tốt lên được.

Điều quan trọng bây giờ là anh phải tìm mọi cách chứng tỏ cho chị ấy thấy anh cần chị ấy đến thế nào trong cuộc sống hôn nhân chồng vợ. Phụ nữ một khi họ đã hiểu ra thì họ sẽ rất nghe lời và vô cùng dễ thương, anh ạ.

Còn anh, ráng mà chịu đựng, chứ cứ vui vẻ với gái mại dâm, hư người đi anh ạ. Nếu nhỡ ra vợ anh biết được, tình hình còn tồi tệ hơn rất nhiều đấy. Không khéo rồi tan đàn xẻ nghé, dù anh không muốn bỏ vợ thì chị ấy cũng khó chấp nhận việc anh đi tìm vui bên ngoài như thế, chị ấy lại ly hôn đơn phương ấy chứ.

Tin là anh có đủ bản lĩnh để giải quyết việc này. Mong anh chị sớm tìm được sự hòa hợp, hạnh phúc trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.