Khen thưởng học sinh lớp 4 nhặt được của rơi trả lại người mất

Khen thưởng học sinh lớp 4 nhặt được của rơi trả lại người mất
TPO - Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh Thanh Hoá vừa tuyên dương, trao giấy khen cho em Đỗ Quốc Anh, học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Tân Trường, huyện Tĩnh Gia về hành động đẹp nhặt được của rơi, tìm người trả lại.

Trước đó, trưa ngày 18/12, trong lúc đang đi trên đường liên xã, em Đỗ Quốc Anh, đã nhặt được một chiếc ví. Khi mở chiếc ví ra, em thấy bên trong ví có 11 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Khen thưởng học sinh lớp 4 nhặt được của rơi trả lại người mất ảnh 1 Lãnh đạo Tỉnh Đoàn khen thưởng cho học sinh có hành động đẹp

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, em Đỗ Quốc Anh đã đem ví đến báo với ban giám hiệu nhà trường để tìm người đánh rơi để trả lại chiếc ví. Được biết người đánh mất ví là một người dân ở xã Tân Trường và đã nhận lại tài sản của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn tàu thứ 10 dự án Nhổn - ga Hà Nội cập cảng ở Hải Phòng.

Đủ 10 đoàn tàu về dự án, tuyến Metro Nhổn - ga Hà Nội sẵn sàng vận hành

TPO - Chiều nay, đoàn tàu cuối cùng dự án đường sắt đô thị (metro) Nhổn - ga Hà Nội đã được vận chuyển về Việt Nam. Như vậy sau hơn 1 năm vận chuyển lần lượt các đoàn tàu từ Pháp về Việt Nam, hiện dự án Metro Nhổn - ga Hà Nội đã hoàn thành vận chuyển tất cả 10 đoàn tàu về dự án, chuẩn bị cho việc vận hành.
Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

Hà Nội đồng ý lập thêm 4 điểm test nhanh COVID

TPO - UND thành phố Hà Nội vừa đồng ý cho mở thêm 4 địa điểm test nhanh COVID tại quận cửa ngõ. Chấp thuận được đưa ra sau khi Sở Giao thông Vận tải Hà Nội có đề xuất để giảm tải cho 2 điểm hiện có là bến xe Nước Ngầm, bến xe Yên Nghĩa.