Khen thưởng học sinh lớp 4 nhặt được của rơi trả lại người mất

Khen thưởng học sinh lớp 4 nhặt được của rơi trả lại người mất
TPO - Tỉnh đoàn, Hội Đồng đội tỉnh Thanh Hoá vừa tuyên dương, trao giấy khen cho em Đỗ Quốc Anh, học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Tân Trường, huyện Tĩnh Gia về hành động đẹp nhặt được của rơi, tìm người trả lại.

Trước đó, trưa ngày 18/12, trong lúc đang đi trên đường liên xã, em Đỗ Quốc Anh, đã nhặt được một chiếc ví. Khi mở chiếc ví ra, em thấy bên trong ví có 11 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Khen thưởng học sinh lớp 4 nhặt được của rơi trả lại người mất ảnh 1 Lãnh đạo Tỉnh Đoàn khen thưởng cho học sinh có hành động đẹp

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, em Đỗ Quốc Anh đã đem ví đến báo với ban giám hiệu nhà trường để tìm người đánh rơi để trả lại chiếc ví. Được biết người đánh mất ví là một người dân ở xã Tân Trường và đã nhận lại tài sản của mình.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.