Khen thưởng đoàn viên cứu người khỏi đuối nước

Khen thưởng đoàn viên cứu người khỏi đuối nước
TPO - Sáng 18/7, Huyện đoàn Tĩnh Gia (Thanh Hóa) vừa trao giấy khen và phần thưởng cho đoàn viên Lê Đình Hoàng, 24 tuổi, ở thôn Nhân Hưng, xã Hải Ninh(Tĩnh Gia), vì đã có tinh thần dũng cảm cứu người.

Trước đó, lúc 17h ngày 6/7, một nhóm đoàn viên ở xã Thanh Sơn, huyện Tĩnh Gia xuống bãi biển Hải Ninh để tắm mát. Trong lúc tắm biển, bạn Nguyễn Duy Phú - sinh viên năm nhất Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, trú tại thôn Trung Sơn, xã Thanh Sơn (Tĩnh Gia) bị sóng biển cuốn ra xa. Các bạn trong nhóm bơi lội không tốt nên chỉ biết hô hoán người dân địa phương xuống cứu.

Nghe tiếng kêu cứu, Lê Đình Hoàng lao xuống biển, tiếp cận được với nạn nhân đang bị đuối nước, nguy kịch đến tính mạng. Sau đó, Hoàng dùng toàn bộ sức lực của mình dìu nạn nhân Phú vào bờ, rồi cùng người dân địa phương hô hấp nhân tạo và cứu sống được bạn Phú.

Hành động dũng cảm cứu người đuối nước, sống vì cộng đồng của đoàn viên Lê Đình Hoàng được Huyện đoàn Tĩnh Gia ghi nhận, khen thưởng; được các bạn đoàn viên, thanh niên tại địa phương học tập, noi theo.

Khen thưởng đoàn viên cứu người khỏi đuối nước ảnh 1  Huyện đoàn Tĩnh Gia trao   giấy khen và phần thưởng cho  Lê Đình Hoàng                                                                     
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm