T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

Khen thưởng các phóng viên dũng cảm tại điểm nóng Hoàng Sa

Phóng viên Nguyễn Huy của Tiền Phong tác nghiệp tại thực địa khu vực giàn khoan 981. Ảnh: P.V
Phóng viên Nguyễn Huy của Tiền Phong tác nghiệp tại thực địa khu vực giàn khoan 981. Ảnh: P.V
TP - Ngày 9/6, Ban Thường vụ T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ra quyết định tặng bằng khen của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn đối với 9 phóng viên của các báo Tiền Phong, Thanh Niên và Tuổi Trẻ TPHCM vì "Có tinh thần dũng cảm và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thông tin về sự việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng biển Việt Nam".

Ba phóng viên của Tiền Phong được tặng bằng khen là Nguyễn Xuân Huy (bút danh Nguyễn Huy), Đinh Nam Cường (Nam Cường) và Nguyễn Công Khanh (Công Khanh).

Khen thưởng các phóng viên dũng cảm tại điểm nóng Hoàng Sa ảnh 1 Phóng viên Nam Cường trong chuyến đi cùng ngư dân bám biển

Tuy điều kiện làm việc vô cùng vất vả và nguy hiểm, song các phóng viên của các báo Đoàn đã thể hiện tinh thần xung kích, dũng cảm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Khen thưởng các phóng viên dũng cảm tại điểm nóng Hoàng Sa ảnh 2 Phóng viên Công Khanh tác nghiệp tại Hoàng Sa.

“Đây là đợt khen thưởng đặc biệt của Ban Thường vụ T.Ư Đoàn dành cho phóng viên báo chí của Đoàn. Các tin, bài do các phóng viên thực hiện phản ảnh kịp thời những diễn biến phức tạp, sự đấu tranh không khoan nhượng, khéo léo của các lực lượng thực thi pháp luật của ta trên biển Đông, góp phần đáng kể vào công tác đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc”, anh Nguyễn Mạnh Dũng, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khách đến tiệm đều giữ thói quen mang theo chai, lọ đã qua sử dụng đến để đựng các sản phẩm mang về

Tiệm tạp hóa 'xanh' ở Đà Nẵng

TP - Ở Đà Nẵng có một tiệm tạp hóa đặc biệt nơi “nói không” với các loại bao bì ni lông. Khách muốn mua hàng phải mang theo các loại chai, lọ, hộp… để refill (làm đầy) hoặc đựng các sản phẩm.
Chàng trai xứ Quảng Võ Diệp Đình Tường 26 lần hiến máu. Ảnh H. Văn

Những người tham gia hiến máu trên 20 lần ở Quảng Nam

TPO - 35 tuổi, Võ Diệp Đình Tường trú xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã có 26 lần tham gia hiến máu tình nguyện. Anh chia sẻ, mỗi lần hiến máu đều cảm thấy rất vui, hạnh phúc vì làm được điều tử tế. "Giờ mình nghiện kim, nghiện hiến máu mất rồi"