Khánh Thi chia sẻ cách vượt trầm cảm sau sinh gây chú ý

TPO - Khánh Thi mới đây bất ngờ đăng tải tâm sự về những trầm cảm sau sinh và cách vượt qua khiến nhiều người hâm mộ chú ý.
Khánh Thi cho biết sau khi sinh con gái được 1 tháng rưỡi, thân hình của cô nặng tới 56kg. Tuy nhiên, hiện tại bà xã Phan Hiển vẫn chưa có ý định tập luyện giảm cân vì dự định sau 3 tháng kiêng cữ cô mới bắt đầu cuộc chiến lấy lại vóc dáng.
Khánh Thi chia sẻ cách vượt trầm cảm sau sinh gây chú ý ảnh 1 Nguyên văn bài đăng của bà mẹ bỉm sữa (Ảnh: FBNV).

Đồng thời, bà mẹ hai con tiết lộ, cô 'Có stress, có trầm cảm sau sinh rất nhiều. Có tự kỉ và có khóc lóc, ai oán. Nhưng mình hiểu tất cả chỉ là triệu chứng trầm cảm sau sinh. Mình không hề lo ngại khi hiểu những điều đó rất tự nhiên. Mình không thể xa con, xa chồng. Lúc nào cũng nghĩ chồng sẽ bỏ đi ngoại tình, con sẽ hư và khó dạy bảo. Sau khi sinh em bé, tâm lý người mẹ bất ổn là thế...".

Khánh Thi chia sẻ cách vượt trầm cảm sau sinh gây chú ý ảnh 2 Hình ảnh mới nhất của Khánh Thi.

Và để vượt qua những điều đó, kiện tướng dancesport chia sẻ rằng bản thân cố gắng ăn uống đầy đủ, chăm sóc cơ thể, massage thư giãn và làm việc với cường độ nhẹ trở lại. Mục đích của việc này là để xóa tan cảm giác trầm cảm và cố gắng tạo tinh thần thoải mái.

'Xấu đẹp gì cũng là mình. Khoẻ mạnh ốm đau cũng mình chịu. Chồng yêu hay không là chồng chứ không phải mình muốn mà có . Nên : phải tự tạo cho mình cảm giác thoải mái nhất. Để được hưởng hạnh phúc nhất và đón nhận bất kể điều tồi tệ nào có thể xảy ra ngay trước mắt mà không hề than vãn ', Khánh Thi chiêm nghiệm.

Trước đó, Khánh Thi cũng khiến không ít chị em hâm mộ khi chia sẻ ảnh ông xã Phan Hiển tất bật chăm con. 

Khánh Thi chia sẻ cách vượt trầm cảm sau sinh gây chú ý ảnh 3 Hình ảnh Phan Hiển chăm sóc con gái mới sinh gây sốt cộng đồng mạng trước đó (Ảnh: FBNV).

Ngay lập tức, bài chia sẻ của Khánh Thi nhận được hơn 5 nghìn lượt yêu thích. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ bày tỏ sự đồng tình cũng như khen ngợi với cách đối phó trầm cảm sau sinh vô cùng ý nghĩa và thực tế này của  bà xã Phan Hiển.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG