Khánh Thi khoe ảnh gia đình hạnh phúc, lần đầu lộ mặt con gái út

TPO - Trong bức ảnh gia đình mới đăng trên Facebook cá nhân, Khánh Thi lần đầu để lộ mặt con gái út mới sinh Anna.

Mới đây, Khánh Thi đăng một bức ảnh chụp đủ 4 thành viên trong gia đình nhỏ của cô và chồng trẻ Phan Hiển, với dòng chú thích: “Tấm hình đầu tiên Gia đình 4 thành viên sum vầy tại nhà. Kỷ niệm đẹp sau này cho Kubi và Anna…”.

Khánh Thi khoe ảnh gia đình hạnh phúc, lần đầu lộ mặt con gái út ảnh 1 Bức ảnh gia đình đầu tiên của Khánh Thi - Phan Hiển bên hai con.

Trong hình, Khánh Thi chăm chú nhìn bé Anna đang nằm trong lòng mẹ bú sữa. Bên cạnh, Phan Hiển và con trai Kubi cũng hướng ánh mắt về phía thành viên nhỏ tuổi nhất nhà. Cả ba đều mang nụ cười mãn nguyện, hạnh phúc trên khuôn mặt.

Được biết, đây là lần đầu tiên vợ chồng kiện tướng dancesport để lộ gương mặt của con gái út, chứ không che chắn như những hình ảnh trước đó.

Thoạt nhìn, bé Anna giống anh trai Kubi lúc mới sinh. Trong một dòng trạng thái vài ngày trước, chính Khánh Thi cũng xác nhận, con gái út giống Kubi như khuôn đúc.

Khánh Thi khoe ảnh gia đình hạnh phúc, lần đầu lộ mặt con gái út ảnh 2 Ảnh chụp Kubi lúc 21 ngày tuổi. Khánh Thi đùa, muốn biết mặt bé Anna như thế nào thì cứ xem ảnh chụp Kubi khi mới sinh.

Bé Anna vừa được bố mẹ đón về nhà sau hơn 3 tuần chăm sóc đặc biệt vì sinh sớm vào hôm 8/7. Cô bé chào đời hôm 12/6, sớm hơn 6 tuần so với dự kiến nên chỉ nặng 2,2kg. Khánh Thi chia sẻ, Phan Hiển “mừng quýnh lên”, giành phần bế “công chúa nhỏ” về nhà.

Khánh Thi khoe ảnh gia đình hạnh phúc, lần đầu lộ mặt con gái út ảnh 3  
Khánh Thi khoe ảnh gia đình hạnh phúc, lần đầu lộ mặt con gái út ảnh 4 Phan Hiển háo hức bế "công chúa nhỏ" về nhà.

Sau những khó khăn ban đầu vì khoảng cách tuổi tác (Khánh Thi hơn Phan Hiển 12 tuổi, và là cô giáo của chồng), cặp đôi dancesport đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn, “có nếp có tẻ”. Con trai đầu của Khánh Thi – Phan Hiển sắp tròn 3 tuổi vào sinh nhật ngày 17/7 tới đây.

Khánh Thi khoe ảnh gia đình hạnh phúc, lần đầu lộ mặt con gái út ảnh 5 Khoảng cách tuổi tác và định kiến xã hội không ảnh hưởng đến tình yêu cô-trò của Khánh Thi và Phan Hiển.
Theo Ảnh: Facebook NV
MỚI - NÓNG