Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển

TPO - Mặc dù vết thương do sinh mổ chưa lành hẳn nhưng bà xã Phan Hiển vẫn lén tổ chức sinh nhật bất ngờ cho chồng.
Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 1

Mới đây trên trang cá nhân của nữ hoàng dancesport đã chia sẻ một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật của ông xã Phan Hiển do cô và các học viên ở trung tâm dance sport tổ chức. Mẹ Khánh Thi xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trước hạnh phúc của con gái và chàng rể kém tuổi. Mẹ Khánh Thi cũng chuyển hẳn vào TPHCM sống cùng vợ chồng con gái.

Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 2
Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 3 Bà mẹ bỉm sữa chia sẻ rằng chắc vì yêu chồng quá, Phan Hiển đã “chịu nhiều tính khí thất thường trong suốt quãng thời gian mang bầu và cả lúc sinh em bé” cũng như chạy đôn chạy đáo để vừa lo cho công việc vừa chăm vợ con mới sinh.
Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 4 Kiện tướng Dancesport cũng tâm sự, trong lần sinh nở này cô gặp nhiều chuyện chưa may mắn và phải sinh em bé sớm hơn dự định 1 tháng, nhưng nhờ có Phan Hiển mà cô đã vượt qua tất cả. 
Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 5 Kém vợ 12 tuổi nhưng Phan Hiển luôn chứng tỏ mình là người chồng, người cha tận tâm, yêu thương gia đình hết mực.
Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 6
Phan Hiển đã rất bất ngờ trước bữa tiệc mọi người bí mật dành cho mình trong ngày bước sang tuổi mới.
Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 7 Mặc dù vết sinh mổ của Khánh Thi vẫn chưa lành hẳn nhưng cô vẫn chịu đau để làm tiệc sinh nhật cho chồng.
Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 8 Bé Cu Bin, con trai lớn của cặp đôi tại bữa tiệc sinh nhật của bố.
Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 9
Khánh Thi nén đau sau sinh mổ để tổ chức sinh nhật cho Phan Hiển ảnh 10  
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG