Có 30 kết quả :

Nông dân Hải Phòng thấp thỏm lo rươi mất mùa

Nông dân Hải Phòng thấp thỏm lo rươi mất mùa

TPO - Đối với người nuôi rươi, “Tháng chín đôi mươi, tháng mười mùng năm” tính theo âm lịch luôn là thời điểm thu hoạch ‘vàng’ mang lại nguồn thu hàng chục triệu mỗi ngày. Tuy nhiên vào ngày vụ đầu tiên của năm nay ở huyện Tiên Lãng (TP Hải Phòng), rươi lại nổi thưa thớt và kích thước nhỏ khiến người nông dân thấp thỏm nỗi lo mất mùa.
Cơ hội sở hữu văn phòng hạng sang khan hiếm

Cơ hội sở hữu văn phòng hạng sang khan hiếm

Từ nửa năm 2018 đến nay, tại Tp.HCM hầu như rất hiếm dự án mới được cấp phép có chức năng văn phòng. Trong khi đó, giá thuê văn phòng hạng A ở khu vực trung tâm đắt đỏ tăng lên mà nhu cầu thuê văn phòng để khởi nghiệp gia tăng đã khiến văn phòng hiện hữu nâng cao giá trị.
Với những mẫu xe ăn khách, các đại lý sẽ găm hàng, đẩy giá lên.

Ôtô nhập khan hiếm: Đại lý làm giá, 'lót tay' mới có xe?

Ngay cả khi xe nhập đã về đến kho của đại lý, theo hợp đồng phải giao cho khách, nhưng chưa chắc khách đã được nhận. Đại lý có đủ lý do để trì hoãn, kéo dài thời gian, bắt khách chờ đợi. Còn ai chi thêm tiền sẽ ngay lập tức có xe. Số tiền chi ngoài có thể lên đến cả 100 triệu dưới nhiều hình thức và tên gọi khác nhau.
Bạc Liêu: Giá cát tăng gấp đôi

Bạc Liêu: Giá cát tăng gấp đôi

Ngày 23/5, Hội Doanh nghiệp tỉnh Bạc Liêu cho biết, giá cát xây dựng tại tỉnh này tăng gấp đôi so với hồi tháng 4.2017. Các DN đã hết sức bức xúc, trong khi thiếu cát xây dựng, lại có thông tin cát được xuất lậu khối lượng lớn ra nước ngoài.
Khan vắc-xin tiêm dịch vụ

Khan vắc-xin tiêm dịch vụ

TP - Ngày 5/3, lại xảy ra tình trạng người dân xếp hàng chờ mua phiếu hẹn tiêm vắc-xin 5 trong 1 tại Trung tâm tư vấn dịch vụ vắc-xin (Viện Kiểm định Quốc gia Vắc-xin và Sinh phẩm Y tế, Bộ Y tế). 
Phụ nữ ở Noiva do Cordeiro đang "mời gọi" đàn ông độc thân đến với họ.c

'Thung lũng mỹ nữ' khan hiếm đàn ông ở Brazil

Nghe có vẻ như chuyện thần thoại Hi Lạp, nhưng lại là sự thật ở một thị trấn nhỏ hẻo lánh, nằm khuất nẻo sau những ngọn đồi ở đông nam Brazil, nơi có rất nhiều phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp khắp nước đang tìm kiếm tình yêu.
 ĐB Vũ Tiến Lộc đề nghị bỏ thủ tục đăng ký đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các dự án. Ảnh: Hồng Vĩnh

Nên bỏ thủ tục đăng ký đầu tư

TP - Ngày 23/6, thảo luận về Luật Đầu tư sửa đổi, một số đại biểu (ĐB) kiến nghị cần có giải pháp đột phá, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh. Thậm chí, có thể bỏ thủ tục giấy chứng nhận đầu tư đối với tất cả các dự án, trừ các dự án sử dụng nguồn lực nhà nước.
Cận Tết: Khan tiền lẻ mới

Cận Tết: Khan tiền lẻ mới

TP - Nhu cầu đổi tiền lẻ của người dân đang nóng lên từng ngày tại các điểm đổi tiền tự do. Theo Ngân hàng Nhà nước (NHNN) năm nay nguồn cung tiền lẻ ít, nhất là các đồng tiền mệnh giá nhỏ sẽ không in thêm...
Khan hiếm gỗ nguyên liệu

Khan hiếm gỗ nguyên liệu

TP - Ngày 20-5, ông Nguyễn Tôn Quyền, Phó Chủ tịch Hiệp hội Gỗ và Lâm sản Việt Nam cho biết, 4 tháng đầu năm 2011, xuất khẩu sản phẩm gỗ đạt 1,13 tỷ USD, tăng gần 12% so cùng kỳ năm 2010. Riêng tháng 4, xuất khẩu trên 300 triệu USD, tăng đột biến so với những năm gần đây.