Khán giả phản ứng việc Đức (Hồng Đăng) bị ung thư ở 'Thương ngày nắng về'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi Khánh (Lan Phương) bị chị chồng gài bẫy để vu oan cho việc ngoại tình thì Đức (Hồng Đăng) nhất định đòi ly hôn. Khi biết được lý do, nhiều khán giả không khỏi bức xúc, phẫn nộ về tình tiết này.

Bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2 đã lên sóng tập 23 vào tối 24/5. Diễn biến bộ phim đang tập trung vào những mâu thuẫn trong hôn nhân, bi kịch gia đình của Khánh- Đức do Lan Phương và Hồng Đăng thủ vai.

Theo đó, khi chị chồng của Đức- Thương (Thu Hà) vỡ nợ, mẹ chồng và chị chồng cùng dọn tới nhà Khánh để tá túc. Từ đây, những mâu thuẫn trong mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu, chị chồng- em dâu bắt đầu nảy sinh. Đỉnh điểm khi Khánh vô tình bắt gặp cảnh chị chồng đi ngoại tình bên ngoài. Việc Khánh xuất hiện trong clip đánh ghen khiến Thương và bà Hiền (NSND Lan Hương) nghĩ rằng cô cố tình làm việc này để bêu xấu và hạ nhục chị chồng.

Từ đó, Thương và bà Hiền liên tục o ép và dồn Khánh tới chân tường. Cao trào hơn khi Thương cấu kết với xã hội đen gài bẫy em dâu. Khánh bị chụp thuốc mê, đưa tới khách sạn và dàn cảnh ngoại tình. Chứng kiến Khánh trong tình cảnh đó, Đức sốc và choáng váng trong khi bà Hiền làm ầm lên và tuyên bố không chấp nhận một người con dâu như vậy.

Khán giả phản ứng việc Đức (Hồng Đăng) bị ung thư ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 1
Khán giả phản ứng việc Đức (Hồng Đăng) bị ung thư ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 2

Khi thị phi bủa vây, Khánh gần như tuyệt vọng và tìm mọi cách để minh oan với Đức. Về phía mình, Đức nhất định đòi ly hôn dù Khánh năn nỉ, cầu xin. Đức thể hiện thái độ cứng rắn, dứt khoát dù trước đó anh từng khẳng định sẽ không bao giờ chịu ly hôn vì các con.

Hành động của Đức khiến khán giả không khỏi tò mò và cảm thấy khó hiểu. Những thắc mắc được giải đáp trong tập 22 “Thương ngày nắng về”. Lý do khiến Đức nhất định đoạn tuyệt với Khánh vì anh mắc bệnh hiểm nghèo. Kết luận ung thư của bác sĩ là nguyên nhân khiến Đức muốn giải thoát cho Khánh.

Khán giả phản ứng việc Đức (Hồng Đăng) bị ung thư ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 3

Trước đó, nhiều khán giả “ném đá” Đức về thái độ thiếu tin tưởng Khánh, để vợ loay hoay trong mớ bòng bong mà Đức biết rõ cô bị chị chồng hãm hại. Đức nhu nhược, vô dụng và ngay cả trong việc bảo vệ vợ của mình anh cũng không thể làm được.

Việc để Đức mắc bệnh hiểm nghèo trong tình cảnh này khiến người hâm mộ không khỏi chán nản và thất vọng. “Ung thư thì ung thư chứ, kết án vợ như thế xong ly hôn thì thực sự không chấp nhận được”; “Nếu chỉ vì sợ gánh nặng cho vợ con mà chia tay thì thật nhạt anh Đức ạ”; “Cái gì vậy trời? Nhiêu đó chưa đủ đau khổ hay sao mà còn ung thư. Ít ra cũng cho 1 kết thúc có hậu chứ. Để người xem còn một chút hi vọng về cuộc đời của mình chứ”; “Tự nhiên thấy chán chả muốn xem tiếp. Đức chết thì chẳng còn gì là phim có hậu nữa”; “Tình tiết Đức bị ung thư quá vớ vẩn. Bí quá không nghĩ ra tình tiết nào nó hợp lý hơn hay sao? Mà kể cả có chết vì ung thư, thì Đức để vợ con mình phải chịu nhục như thế thì cũng thật ích kỉ và hèn”; “Đức dù có ung thư thì cũng phải giúp vợ lấy lại sự trong sạch chứ. Chia tay trong oan ức như vậy thì không đáng mặt đàn ông. Biên kịch xây dựng tình tiết chán quá”; “Phim càng ngày càng nhảm, tình tiết lê thê và dài dòng, không đúng trọng tâm”; “Đang lúc rối ren lại còn bồi thêm ung thư. Trước giờ khánh đã khổ rồi. Đức và Khánh rất yêu nhau. Thế này thì Khánh có cái kết có hậu kiểu gì?”; “Tình tiết phim ngày càng luẩn quẩn, mô tuýp quen thuộc của phim Hàn”; “Kịch bản nhàm chán, dễ đoán và phi logic”… là một số bình luận của khán giả về tình tiết Đức mắc bệnh ung thư trong tập 22 “Thương ngày nắng về”.

Khán giả phản ứng việc Đức (Hồng Đăng) bị ung thư ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 4
Khán giả phản ứng việc Đức (Hồng Đăng) bị ung thư ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 5

Trước đó, Huyền Lizzie- người vào vai Vân Trang trong “Thương ngày nắng về” cũng bật mí những tập tiếp theo của bộ phim sẽ không khiến khán giả quá ức chế nữa vì những mâu thuẫn bắt đầu được tháo gỡ dần một cách nhẹ nhàng và tình cảm. “Đạo diễn cho các nhân vật quay trở về cuộc sống gia đình và tình yêu của mẹ Nga dành cho các con. Vì thế, khán giả sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và không còn cảm giác muốn đập tivi như những tập gần đây nữa”- Huyền Lizzie chia sẻ.

Khán giả phản ứng việc Đức (Hồng Đăng) bị ung thư ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 6

Huyền Lizzie cho biết thêm, về sau nhân vật Vân Trang và Hoàng Duy cũng góp công trong việc tháo gỡ nút thắt trong gia đình Khánh và tìm bằng chứng minh oan cho Khánh.

“Những tập tiếp theo sẽ rất thú vị. Xem trailer chắc khán giả cũng đoán được rồi nhưng thực sự biên kịch “bẻ cua” cực kì ngoạn mục và mọi người không thể biết được vì sao mà anh Đức lại dứt khoát như vậy? Mặc dù Đức biết vợ mình không sai. Nếu như khán giả xem phim để ý kĩ sẽ thấy Đức biết vợ bị oan, Đức tin vợ bị gài bẫy nhưng tại sao Đức lại nhất định đòi ly hôn trong khi anh là một người yêu gia đình?

Khán giả hãy theo dõi những tập tiếp theo để có câu trả lời nhé. Tuy nhiên, theo Trang thì đây là nút thắt vô cùng bất ngờ mà biên kịch xây dựng cho gia đình Đức- Khánh. Vì vậy, khi mọi người xem phim sẽ cảm thấy xúc động và rất nhiều cung bậc khác trong các tập tiếp theo”- Huyền Lizzie nói.

MỚI - NÓNG