Khán giả không kìm được nước mắt, an ủi con gái ruột của Phi Nhung

0:00 / 0:00
0:00
Ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy.
Ca sĩ Phi Nhung và con gái Wendy.
TPO - “Mẹ ơi, mẹ về chơi với con một chút được không? Con muốn nghe tiếng nói của mẹ và chạm vào người mẹ”- con gái ca sĩ Phi Nhung nghẹn ngào.

Giới showbiz Việt và người hâm mộ vẫn chưa hết bàng hoàng khi hay tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vào trưa 28/9.

Từ Mỹ, Wendy Phạm - con gái ruột duy nhất của ca sĩ Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ: “Mẹ ơi, mẹ về chơi với con một chút được không? Con muốn nghe tiếng nói của mẹ và chạm vào người mẹ. Con muốn thấy mẹ cười. Con muốn ôm mẹ thật chặt và mãi không rời xa. Con muốn nói với mẹ là con yêu mẹ thật nhiều”.

Khán giả không kìm được nước mắt, an ủi con gái ruột của Phi Nhung ảnh 1

Wendy Phạm đăng tải hình ảnh của mẹ kèm dòng trạng thái xúc động.

Nhiều khán giả không kìm được nước mắt khi đọc dòng trạng thái mà Wendy Phạm cập nhật ngay khi mẹ vừa qua đời.

“Wendy con ơi, hồi chiều con nói mẹ khỏe lại, ngoại chưa kịp mừng, sao bây giờ mẹ Nhung bỏ đi rồi? Con hãy mạnh mẽ và hãy nhớ sau lưng con còn mẹ Trinh, ngoại và gia đình con nhé”; “Chắc là Wendy đau lòng và nhớ mẹ Phi Nhung lắm”; “Thương con gái nhiều”; “Thương con. Cố gắng lên con nhé. Mẹ Nhung luôn ở bên con”; “Wendy ơi, cố gắng giữ gìn sức khỏe để lo hậu sự cho mẹ nha. Mẹ Phi Nhung sẽ mãi mãi bên Wendy và mong Wendy khỏe mạnh. Mẹ ở suối vàng cũng an lòng thanh thản nha”… là một số chia sẻ, động viên gửi tới con gái cố ca sĩ Phi Nhung.

Cách đây ít ngày, khi xuất hiện thông tin bệnh tình ca sĩ Phi Nhung trở nặng, Wendy chia sẻ video của mẹ với những biểu cảm dễ thương. Từ khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19, Wendy ít cập nhật trạng thái hay nói về bệnh tình của mẹ.

Ngày 3/9, Wendy đăng tải hình ảnh và clip của hai mẹ con kèm lời nhắn: “Tháng 12 năm 2019 là lần cuối cùng chúng ta dành thời gian bên nhau. Mẹ con mình có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và để tạo ra những kỷ niệm. Tất cả mọi người đều đang chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu. Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho mẹ tôi".

Năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột đang sống ở Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín. Wendy sinh năm 1992, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa. Phi Nhung từng tâm sự, việc cô giấu kín suốt 20 năm qua vì nguyện vọng của con gái cô là "muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường”.

Phi Nhung cho hay, tuy phải giấu kín thân phận của mình nhưng Wendy hết lòng ủng hộ mẹ trong việc nhận nuôi hơn 20 đứa trẻ: "Bao năm nay mẹ luôn nghĩ về con để sống. Con đã chịu hy sinh xa mẹ, sống một mình tự lập. Một cô bé có tấm lòng nhân hậu, sẵn sàng chia sẻ tình mẹ cho các em mồ côi thiếu may mắn, để các em được gọi một tiếng mẹ, và xem là các em của con. Wendy, suốt đời này mẹ mang ơn con đã âm thầm đứng phía sau ủng hộ mẹ, để mẹ có được cái tên Phi Nhung ngày hôm nay".

Một thời gian sau khi ca sĩ Phi Nhung nhập viện điều trị COVID-19, Wendy ủy quyền cho danh hài Việt Hương để lo mọi việc của giọng ca “Bông điên điển” ở Việt Nam.

Về thông tin tang lễ của Phi Nhung, Việt Hương cho biết, cô cùng gia đình Phi Nhung đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết để chăm lo vẹn toàn cho hậu sự của cố ca sĩ.

“Một lần nữa, Việt Hương xin đại diện cho gia đình chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh, chị, em đồng nghiệp, phóng viên và khán giả xa gần đã thành tâm cầu nguyện cho Phi Nhung những ngày qua và đã gửi những lời chia buồn sâu sắc nhất đối với sự mất mát to lớn này của gia đình ca sĩ Phi Nhung”- Việt Hương viết.

MỚI - NÓNG