Khám phá Philippines cùng Amazing Photo Tour

Buổi họp báo công bố chuyến đi tại khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake chiều 13/5.
Buổi họp báo công bố chuyến đi tại khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake chiều 13/5.
Philippines sẽ là điểm đến thú vị của chương trình du lịch khám phá trải nghiệm - Amazing Photo Tour dành cho nhà báo, nhiếp ảnh gia Việt Nam từ 18 đến 24/5.

Hành trình nhiếp ảnh quảng bá du lịch các nước trên thế giới năm 2014 do tạp chí Travellive phối hợp cùng Tổng cục du lịch Philippines tổ chức sẽ được tiến hành từ ngày 18/5 đến 24/5. 

Địa điểm cho các nhà báo, nhiếp ảnh gia trải nghiệm lần này là thủ đô Manila và thành phố Cebu của đất nước Philippines.


Tại hành trình 7 ngày khám phá các địa điểm nổi tiếng ở quốc gia có mệnh danh Hòn ngọc biển, đoàn nhiếp ảnh gia, phóng viên ảnh Việt Nam sẽ lần lượt đặt chân đến các thắng cảnh nổi tiếng như: pháo đài Santiago, thánh đường Manila, nhà thờ St. Agustin, hồ Taal, làng Taal Heritage, điện thờ Lapu-Lapu… 

Ngoài ra các trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất thủ đô Manila như Greenhills, Greenbelt, Mall of Asia, Alegre Guitars và Island Hopping ở Cebu cũng là những địa điểm sẽ được đoàn ghé thăm.

Sau chuyến đi, chương trình Amazing Photo Tour sẽ đem tới cho công chúng và người yêu du lịch Việt Nam những thông tin hữu ích về du lịch Philippines thông qua các bài báo chia sẻ cảm nhận, kinh nghiệm du lịch trên các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là hoạt động triển lãm ảnh (khai mạc tối 28/6) tại khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake. 

Ngoài ra, tạp chí Travellive cũng sẽ tổ chức cuộc thi bình chọn ảnh du lịch Manila – Cebu trên Facebook với những giải thưởng giá trị cho tất cả mọi người. 

Bà Lê Minh Phượng, đại diện tạp chí Travellive cho biết, trước chuyến đi này đã nhận được hơn 200 đơn đăng ký tham gia từ các phóng viên, nhà báo, nhiếp ảnh, tuy nhiên Ban tổ chức chỉ có thể tổ chức được cho 13 thành viên tới Philippines lần này. “Chúng tôi rất vui mừng khi được sự quan tâm của đông đảo báo giới, điều đó chứng tỏ chương trình đã tạo được sức hút và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với công chúng”, bà Lê Minh Phượng nói.

Đồng hành cùng chương trình tour số 3 lần này là Hãng hàng không Cebu Pacific, Khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake. 

Amazing Photo Tour là chương trình quảng bá điểm đến mới cho du khách Việt Nam thông qua nhiều hoạt động phong phú gồm: tour sáng tác thực tế, triển lãm ảnh, phim du lịch, sách ảnh, bình chọn ảnh qua mạng xã hội. Hoạt động được yêu thích nhất là hành trình sáng tác thực tế. Từ những chuyến đi, người tham gia sẽ được trải nghiệm những điểm đến mới, từ đó truyền tải thông tin qua các tác phẩm ảnh hoặc bài viết cảm xúc chân thực của họ.

Trong năm 2013, Amazing Photo Tour đã thành công trong việc giới thiệu những địa danh du lịch nổi tiếng như Busan, Ulsan, Jeju (Hàn Quốc) và Sabah (Malaysia).

MỚI - NÓNG