Khai trương nhà sáchTân Việt, nhà sách mới đẹp ở Hà Nội

Khai trương nhà sáchTân Việt, nhà sách mới đẹp ở Hà Nội
TPO - Không gian café sách phong phú chủng loại, rồi vườn cổ tích cho trẻ em, tổng diện tích gần 2.000 m2 với 9 tầng thiết kế độc đáo, nhà sách Tân Việt khai trương 16/11 với nhiều chương trình  khuyến mãi và bốc thăm hấp dẫn.

Nhà sách Tân Việt 313 – 315 Bạch Mai Hà Nội là nhà sách thứ 23 trong tổng số nhà sách trên toàn quốc do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Tân Việt làm chủ đầu tư. Với định hướng mang đến không gian mở phục vụ và phát triển văn hóa đọc, Tân Việt Bạch Mai là nhà sách đẹp và qui mô vào loại nhất Hà Nội với hàng chục ngàn đầu sách đủ thể loại, đa dạng mặt hàng đồ chơi và quà lưu niệm được bố trí và thiết kế ưu tiên không gian đọc và trải nghiệm.

Khai trương nhà sáchTân Việt, nhà sách mới đẹp ở Hà Nội ảnh 1

Cùng với Vườn cổ tích gần 200m2 có nhiều trò chơi vận động và trò chơi trí tuệ hấp dẫn các bé, Không gian cà phê sách tạo nên điểm nhấn thú vị cho tín đồ của sách và các gia đình muốn một không gian thư giãn lý tưởng dịp cuối tuần hay không gian tổ chức các sự kiện kết nối, giao lưu giữa độc giả và tác giả, dịch giả, nhà biên soạn…

Khai trương nhà sáchTân Việt, nhà sách mới đẹp ở Hà Nội ảnh 2

Là mô hình nhà sách tổng hợp, không gian văn hóa - giáo dục- giải trí quy mô lớn, Tân Việt được thiết kế theo phong cách mới, hiện đại. Tầng 1: Sách mới – sách bán chạy.Tầng 2: Sách thiếu nhi. Tầng 3: Sách tổng hợp. Tầng 4: Sách giáo dục. Tầng 5: Văn phòng phẩm – đồ chơi. Tầng 6: Qùa tặng lưu niệm. Tầng 7: Khu vui chơi trẻ em – Vườn cổ tích. Tầng 8: Café sách.

Khai trương nhà sáchTân Việt, nhà sách mới đẹp ở Hà Nội ảnh 3

Nhân khai trương, nhà sách giảm giá 10% - 20% các mặt hàng sách từ 16 đến 30/11, tặng voucher giảm giá 20% cho các dịch vụ khu vui chơi và đồ uống tại Không gian cà phê sách cho mỗi hóa đơn mua sách từ 1/12 đến hết 15/12.

MỚI - NÓNG