Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5”

Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5”
8h30 sáng nay, ngày 19/5, Hệ thống giáo dục Newton- Pascal, Khu đô thị mới Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5”.

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam, kỷ niệm ngày sinh Bác Hồ kính yêu, cũng là thời điểm bế giảng năm học, chào đón ngày hè sôi động, hệ thống giáo dục Newton – Pascal đã phối hợp với nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà sách Tiền Phong cùng một số đơn vị khác tổ chức ngày hội cho các em học sinh. Chương trình mong muốn truyền tải và giáo dục học sinh về tấm gương đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, đưa phong trào đọc sách trở thành nét đẹp văn hóa của toàn bộ cán bộ, giáo viên, các em học sinh trong và ngoài trường.

Nhà sách Tiền Phong đồng hành với hệ thống giáo dục Newton- Pascal để mang đến cho các em một ngày hội của tri thức với những cuốn sách giáo dục bổ ích, đồ chơi trí tuệ, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm hữu ích cho quá trình học tập nghiên cứu của học sinh và giáo viên với tiêu chí phục vụ cộng đồng, không đặt nặng tính thương mại.

Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” ảnh 1

Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” ảnh 2

Ngay trong lễ khai mạc, bà Nguyễn Thúy Ngọc- Tổng giám đốc Công ty cổ phẩn Tiền Phong – đại diện cho Hệ thống Nhà sách Tiền Phong đã trao tặng 10 suất quà đặc biệt cho các em học sinh giỏi, đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua của hệ thống giáo dục Newton- Pascal.

Đặc biệt tại ngày hội sách, Nhà sách Tiền Phong còn có chương trình đố vui với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, nhằm mang lại tâm thế vui tươi tích cực và tạo nhiều ấn tượng tốt cho các em.

Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” ảnh 3
Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” ảnh 4
Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” ảnh 5
Khai mạc ngày hội “Sách & Nhịp điệu tháng 5” ảnh 6 Tiến sĩ Lê Thị Chính – Hiệu trưởng trường Phổ thông Quốc tế Newton và bà Nguyễn Thúy Ngọc – Tổng giám đốc Công ty Cổ phẩn Tiền Phong- đại diện Hệ thống Nhà sách Tiền Phong trao quà cho các em.
MỚI - NÓNG
Nữ giám đốc Sùng Thị Sy
Đi qua đá núi, đi qua sương mù
TP - Sinh năm 1989, từ chỗ không biết chữ, không có công việc ổn định, thường xuyên bị chồng bạo hành, chị Sùng Thị Sy (dân tộc Mông, ở xã Sà Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang) đã “đi qua đá núi, đi qua sương mù” trở thành giám đốc điều hành một HTX, rồi từ đó vươn tay kéo đỡ nhiều phận người cũng từng mờ mịt như mình.

Có thể bạn quan tâm

Bản làng người Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Ly kỳ ba vị thần trong nhà người Khơ Mú

TP - Trong ngôi nhà người Khơ Mú ở Nghệ An có 3 vị thần (Then) cai quản các vấn đề khác nhau trong đời sống con người. Then Lo đưa linh hồn đến đầu thai làm người; Then Chư cai quản sức khỏe; Then Liêng nuôi dưỡng con người.
Nghệ sĩ Diego đột ngột qua đời ở tuổi 49. Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ Tây Ban Nha yêu Hà Nội vội đi xa

TP - Vợ chồng nghệ sĩ Del Valle Cortizas Diego và Laura Fontan Pardo hẹn cùng nhau già đi ở Hà Nội. Thế mà Diego-người Tây Ban Nha nồng hậu - vừa đột ngột bỏ lại gia đình, hàng trăm người bạn và thành phố anh yêu. Nỗi tiếc thương, trống vắng anh để lại không dễ gì khỏa lấp.