Khai giảng lớp tập huấn phóng viên viết về miền núi

Khai giảng lớp tập huấn phóng viên viết về miền núi
TP - Sáng 21/10 tại Lạng Sơn, Ủy ban Dân tộc tổ chức khai giảng lớp tập huấn phóng viên viết về miền núi và đồng bào dân tộc thiểu số ở miền núi. 

Tổng số 60 học viên đến từ 24 cơ quan báo chí được tập huấn trong 3 ngày. Thứ trưởng - Phó chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, ông Nông Quốc Tuấn, cho biết, hằng năm sẽ có những lớp tập huấn như thế này, mở rộng hơn với nhiều cơ quan báo chí, tạo đồng thuận tuyên truyền đạt hiệu quả rõ rệt hơn trong công tác tư tưởng, đường lối, thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc, miền núi.

Ông Tuấn khẳng định, báo Tiền Phong và một số cơ quan báo chí khác đã có những đóng góp đáng ghi nhận trong nhiều năm qua trong lĩnh vực này. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Shipper hoạt động trên đường

Đề nghị cho shipper siêu thị, bưu chính hoạt động tại Hà Nội

TPO - Để duy trì các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết yếu phục vụ trong các siêu thị và vận chuyển bưu chính, bưu phẩm bằng mô tô 2 bánh, Sở GTVT Hà Nội vừa có văn bản đề nghị Sở Công Thương và các đơn vị có liên quan lập danh sách đăng ký người vận chuyển (shipper) để được hoạt động.