Khách sạn ở TPHCM bị sét đánh cháy ngùn ngụt trong cơn mưa

0:00 / 0:00
0:00
Ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt.
Ngọn lửa bốc cháy ngùn ngụt.
TPO - Trong cơn mưa lớn, một khách sạn ở quận 5, TPHCM bị sét đánh trúng khiến phần mái ở tầng 5 bốc cháy ngùn ngụt.

Khoảng 13h ngày 12/4, khu vực TPHCM có mưa lớn kèm theo sấm sét và gió giật mạnh. Trong cơn mưa, người dân sống hai bên đường Trần Hưng Đạo, quận 5 nghe tiếng nổ lớn bên phía khách sạn Đồng Khánh, địa chỉ số 2 đường Trần Hưng Đạo, quận 5.

Khi ra kiểm tra thì phát hiện tầng thượng của tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt kèm theo cột khói đen cao. Cột lửa đỏ rực khiến hàng chục người bên trong hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Khách sạn ở TPHCM bị sét đánh cháy ngùn ngụt trong cơn mưa ảnh 1

Khách sạn xảy ra sự cố.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC đã điều động nhiều phương tiện cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai dập lửa. May mắn, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Đại diện khách sạn Đồng Khánh cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, chỉ có 2 phòng của khách ở lầu 3, nhân viên đã nhanh chóng thông báo và hỗ trợ cho khách đang lưu trú tại khách sạn xuống khu vực an toàn.

Khách sạn ở TPHCM bị sét đánh cháy ngùn ngụt trong cơn mưa ảnh 2

Phần mái khách sạn bị sét đánh bốc cháy.

Khách sạn ở TPHCM bị sét đánh cháy ngùn ngụt trong cơn mưa ảnh 3

Nhân viên khách sạn dọn dẹp sau khi ngọn lửa được dập tắt.

Nguyên nhân hỏa hoạn đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là đúng đắn

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội là đúng đắn

Nhân dịp kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021) và bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 (ngày 23/5/2021), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có bài viết quan trọng "Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam". Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết này.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc họp trực tuyến chiều 16/5

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Dồn toàn lực khống chế, kiểm soát dịch

TPO - “Các khu công nghiệp (KCN) tập trung là nơi nhạy cảm, đông người, ảnh hưởng trực tiếp đến sức sản xuất của cả đất nước, vì vậy, chúng ta phải kiểm soát bằng được các ổ dịch trong KCN ở Bắc Ninh, Bắc Giang, không được để lan ra các KCN khác trong hai tỉnh này, kể cả toàn quốc”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh tại cuộc họp trực tuyến với hai tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, chiều 16/5.
T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

T.Ư Đoàn tiếp sức, chia sẻ yêu thương với người dân ảnh hưởng dịch bệnh ở TP Thủ Đức

TPO - Ngày 16/5, tại TP. Thủ Đức (TPHCM), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” nhằm thực hiện các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các bạn thanh niên công nhân và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Lực lượng quân đội tiến hành khử khuẩn khu công nghiệp An Đồn (Sơn Trà, Đà Nẵng) sau khi có ca lây nhiễm ở đây.

Bí thư Đà Nẵng đề nghị xử lý 2 công ty để dịch bệnh lây lan ở khu công nghiệp An Đồn

TPO - Ngày 16/5, tại buổi họp với Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đề nghị cơ quan chức năng thành phố xem xét xử lý trách nhiệm đối với 2 công ty tại khu công nghiệp An Đồn (quận Sơn Trà) trong việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch COVID-19.