Khách nước ngoài chen chân về Hội An chờ thời khắc giao thừa

TPO - Tối 31/12, phố cổ Hội An (Quảng Nam) tấp nập người dân và du khách xuống đường chào đón năm mới. Tại Quảng trường sông Hoài, hàng nghìn người chen chân để thưởng thức nhạc hội "Hội An chào năm mới 2020" và chờ đợi đến thời khắc giao thừa.
Khách nước ngoài chen chân về Hội An chờ thời khắc giao thừa ảnh 1  Đường Nguyễn Phúc Chu dọc quảng trường sông Hoài tấp nập du khách và người dân đi chơi ngày cuối năm.
Khách nước ngoài chen chân về Hội An chờ thời khắc giao thừa ảnh 2 Các cửa hàng, quán  ăn.... dọc tuyến đường này được trang trí đậm không khí năm mới với âm nhạc sôi động khiến không gian phố cổ Hội An hết sức náo nhiệt.
Khách nước ngoài chen chân về Hội An chờ thời khắc giao thừa ảnh 3 Nhiều khách Tây tụ tập nhảy múa, hát hò trên các tuyến phố để tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới.

Chương trình nghệ thuật chào năm mới ở quảng trường sông Hoài thu hút đông đảo người dân và du khách. Nhiều người chen chân xếp hàng từ sớm để có chỗ đẹp. Chương trình bắt đầu từ 21h45 và sẽ kéo dài đến tận nửa đêm.

Khách nước ngoài chen chân về Hội An chờ thời khắc giao thừa ảnh 4 Nhiều gia đình từ Đà Nẵng cũng lựa chọn Hội An làm nơi nghỉ ngơi và vui chơi trong dịp Tết dương lịch.
Khách nước ngoài chen chân về Hội An chờ thời khắc giao thừa ảnh 5 Nhiều khách nước ngoài đón năm mới ở Hội An.
Khách nước ngoài chen chân về Hội An chờ thời khắc giao thừa ảnh 6 Các hàng quán trong phố cổ tấp nập khách Tây tụ nhập ăn uống, hát hò để tạm biệt năm cũ. Các cửa hàng đều mở cửa xuyên đêm trong dịp này để phục vụ du khách.

 Dòng người tấp nập trên phố cổ Hội An đón năm mới. Clip: Giang Thanh

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm