Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm

Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm
TPO - Dù đêm 31/12 ở Đà Nẵng mưa lớn, tuy nhiên dòng người đổ xuống đường đi chơi và chào đón năm mới 2020 vẫn rất tấp nập.
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 1

Thời tiết đêm cuối năm ở Đà Nẵng mưa lớn và khá lạnh, tuy nhiên, dòng người đổ ra đường đi chơi dịp cuối năm vẫn rất đông đúc

Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 2

Phố xá được trang hoàng lộng lẫy, tràn ngập ánh đèn để chào đón năm mới. Trên các tuyến phố lớn như Nguyễn Văn Linh, Trần Phú, Bạch Đằng..., giao thông ùn tắc nhẹ bởi lượng người lưu thông lớn.

Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 3

Giới trẻ đổ xô về các trung tâm thương mại, quán cafe, trà sữa, pub trên các tuyến đường lớn để tụ tập cùng bạn bè dịp cuối năm.

Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 4

Nhiều gia đình cũng lựa chọn những điểm vui chơi công cộng như Chợ đêm Helio, Trung tâm thương mại Vincom, Lotte, Công viên Châu Á.... để vui chơi, mua sắm vào dịp cuối năm

Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 5

Những con phố được trang hoàng lấp lánh ánh đèn thu hút đông đảo giới trẻ. Vì năm nay, Đà Nẵng không tổ chức Lễ hội đếm ngược chào năm mới nên dòng người ra đường vào dịp cuối năm có thưa hơn mọi năm.

Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 6
 
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 7
 
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 8

Các khu phố ẩm thực cũng nhộn nhịp vào dịp này khi các bạn trẻ, các gia đình tụ tập, liên hoan tiễn năm cũ và đón năm mới

Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 9
 
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 10

Nhiều khách du lịch nước ngoài cũng háo hức xuống phố để đón chào năm 2020. Khu chợ đêm Helio ở Đà Nẵng thường mở cửa đến tận nửa đêm nên đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều khách du lịch nước ngoài để tụ tập và thức đón giao thừa 2020.

MỚI - NÓNG