Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm

Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm
TPO - Dù đêm 31/12 ở Đà Nẵng mưa lớn, tuy nhiên dòng người đổ xuống đường đi chơi và chào đón năm mới 2020 vẫn rất tấp nập.
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 1 Thời tiết đêm cuối năm ở Đà Nẵng mưa lớn và khá lạnh, tuy nhiên, dòng người đổ ra đường đi chơi dịp cuối năm vẫn rất đông đúc
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 2 Phố xá được trang hoàng lộng lẫy, tràn ngập ánh đèn để chào đón năm mới. Trên các tuyến phố lớn như Nguyễn Văn Linh, Trần Phú, Bạch Đằng..., giao thông ùn tắc nhẹ bởi lượng người lưu thông lớn.
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 3 Giới trẻ đổ xô về các trung tâm thương mại, quán cafe, trà sữa, pub trên các tuyến đường lớn để tụ tập cùng bạn bè dịp cuối năm.
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 4 Nhiều gia đình cũng lựa chọn những điểm vui chơi công cộng như Chợ đêm Helio, Trung tâm thương mại Vincom, Lotte, Công viên Châu Á.... để vui chơi, mua sắm vào dịp cuối năm
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 5 Những con phố được trang hoàng lấp lánh ánh đèn thu hút đông đảo giới trẻ. Vì năm nay, Đà Nẵng không tổ chức Lễ hội đếm ngược chào năm mới nên dòng người ra đường vào dịp cuối năm có thưa hơn mọi năm.
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 6  
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 7  
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 8 Các khu phố ẩm thực cũng nhộn nhịp vào dịp này khi các bạn trẻ, các gia đình tụ tập, liên hoan tiễn năm cũ và đón năm mới
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 9  
Người dân Đà Nẵng 'đội mưa' xuống phố đêm cuối năm ảnh 10 Nhiều khách du lịch nước ngoài cũng háo hức xuống phố để đón chào năm 2020. Khu chợ đêm Helio ở Đà Nẵng thường mở cửa đến tận nửa đêm nên đây là điểm đến lý tưởng cho nhiều khách du lịch nước ngoài để tụ tập và thức đón giao thừa 2020.
MỚI - NÓNG
Văn phòng Apple Daily và Next Media bị cảnh sát lục soát hôm 17/6. Ảnh: AP
Lãnh đạo Hong Kong bảo vệ việc xử lý Apple Daily
TP - Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) ngày 22/6 bảo vệ việc bắt giữ các biên tập viên cấp cao của Apple Daily (nhật báo Bình Quả) hồi tuần trước và nói rằng, luật an ninh quốc gia mà Trung Quốc áp dụng một năm trước đóng vai trò răn đe báo chí-truyền thông.

Có thể bạn quan tâm

Người dân khu phong tỏa khi có chuyện khẩn cấp sẽ được xem xét cấp giấy ra khỏi chốt chặn Ảnh: U.P

Tôi ở khu vực phong tỏa

TP - Khi biết nhà mình nằm trong khu vực phong tỏa, cách ly để phòng chống dịch COVID-19 theo Chỉ thị số 10 của UBND TPHCM, tôi tranh thủ đến siêu thị gần nhà mua thùng sữa cho con, ít rau xanh, thịt cá…