Khách dự đám cưới ở Israel hoảng loạn khi thấy ‘tên lửa từ Syria’

TPO - Một đám cưới ở Israel đã bị gián đoạn bởi những tràng còi báo động khẩn cấp. Các khách mời cùng chú rể và cô dâu la hét hoảng loạn khi thấy một tên lửa nghi là của Syria bay ngang trời.

Đêm 9/5, mạng lưới phát thanh do quân đội Israel điều hành thông báo lực lượng Iran tại Syria đã phóng khoảng 20 tên lửa vào các vị trí tiền tuyến của Israel.

Vào thời điểm đó, một đám cưới ở Israel được cho là đã bị gián đoạn khi những tràng còi báo động vang lên inh ỏi.

Đoạn video được chia sẻ ngày 11/5 trên Youtube cho thấy các khách mời cùng chú rể và cô dâu la hét hoảng loạn, cố tìm cách ẩn nấp khi một tên lửa – được cho là phóng từ Syria – bay ngang khu vực tổ chức đám cưới.

 

 Nguồn: Youtube

Trong khi Iran chưa lên tiếng nhận trách nhiệm về vụ tấn công, Tel Aviv đã tiến hành trả đũa vài tiếng sau đó bằng các cuộc không kích nhằm vào “mục tiêu Iran” tại Syria.

28 máy bay chiến đấu của Israel tham gia không kích đã phóng tổng cộng hơn 70 tên lửa nhằm vào các khu vực khác nhau tại Syria. Tuy nhiên, hơn một nửa số tên lửa nói trên đã bị Syria bắn hạ.

Một thành viên thuộc Ủy ban Quốc hội về An ninh và Chính sách đối ngoại của Iran khẳng định Tehran không duy trì hiện diện quân sự tại Syria, đồng thời cáo buộc Israel “nói dối” và cố tình gây hấn.

Theo Theo Sputnik News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm