Khả Ngân - hotgirl Sài thành gia nhập 'vũ trụ VFC'

0:00 / 0:00
0:00
Khả Ngân - hotgirl Sài thành gia nhập 'vũ trụ VFC'
TPO - Theo những thông tin mà đại diện của Khả Ngân chia sẻ, cô nàng sẽ góp mặt trong bộ phim mới của Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC)

Mới đây, quản lý của diễn viên Khả Ngân đã có những dòng chia sẻ trên Facebook cá nhân, cho biết từ đầu tháng 3, hotgirl Sài thành đã tới Hà Nội và sẽ quay phim tại đây trong vòng nửa năm. Theo lời của quản lý, Khả Ngân sẽ tham gia bộ phim truyền hình mới do đạo diễn Bùi Tiến Huy đảm nhận, chính thức góp mặt trong "vũ trụ phim ảnh VFC". 

Khả Ngân - hotgirl Sài thành gia nhập 'vũ trụ VFC' ảnh 1 Nhan sắc xinh đẹp của Khả Ngân
Khả Ngân - hotgirl Sài thành gia nhập 'vũ trụ VFC' ảnh 2 Quản lí tiễn Khả Ngân ra Hà Nội

Trước Khả Ngân, nhiều tên tuổi của màn ảnh nhỏ phía Nam như Nhã Phương, Diễm My,... cũng đã có khoảng thời gian "Bắc tiến" và góp mặt trong những bộ phim truyền hình "giờ vàng" của VTV như "Tuổi thanh xuân", "Tình yêu và tham vọng",...

Khả Ngân sinh năm 1997, nổi tiếng từ rất sớm với danh xưng "hotgirl boxing". Từ năm 16 tuổi, cô nàng đã bắt đầu làm mẫu ảnh, đóng phim, đóng quảng cáo. Năm 2018, hotgirl 9x gây chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt,

MỚI - NÓNG
Ông Ben Green chăm lo cây trồng tại doanh trại cũ của mình
Người sống để chờ ngày tận thế
TP - Tại một doanh trại cũ trong khu rừng hẻo lánh, một người đàn ông Anh đang cố gắng tạo một kế hoạch dự phòng để đối mặt với một tương lai mà ông cho rằng có khả năng nguồn cung cấp thực phẩm sụp đổ và khủng hoảng khí hậu ngày càng nghiêm trọng.