Nữ chính 'Vườn sao băng' tiết lộ thu nhập khủng: làm một tháng đủ tiêu cả năm

0:00 / 0:00
0:00
Nữ chính 'Vườn sao băng' tiết lộ thu nhập khủng: làm một tháng đủ tiêu cả năm
TPO - Xuất hiện tại môt chương trình phát thanh, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã có những chia sẻ gây "choáng" về tình hình tài chính của mình.

Ngày 15/3, Goo Hye Sun xuất hiện trong chương trình Park Myung Soo's Radio Show với vai trò khách mời. Khi được hỏi về công việc của mình, cô cho biết: "Tôi đang làm nghệ thuật tổng hợp. Trước hết, tôi là một họa sĩ vẽ tranh, một nhà soạn nhạc, viết lách và là một đạo diễn".

Nữ chính 'Vườn sao băng' tiết lộ thu nhập khủng: làm một tháng đủ tiêu cả năm ảnh 1 Cô nàng đa tài Goo Hye Sun

Chia sẻ về thu nhập một tháng, nàng "Cỏ" tiết lộ nếu làm việc chăm chỉ trong một tháng, cô sẽ có thể làm những gì mình muốn trong một năm. Goo Hye Sun còn cho biết thêm: "Tôi đã làm mọi thứ mình muốn trong mười năm sau khi quay Vườn sao băng". Ngoài ra, cô cũng không ngần ngại thừa nhận mình sở hữu dinh thự rộng hơn 600 mét vuông. Tuy nhiên hiện tại đó là căn nhà của gia đình cô, còn nữ diễn viên đã dọn ra sống một mình.

Nữ chính 'Vườn sao băng' tiết lộ thu nhập khủng: làm một tháng đủ tiêu cả năm ảnh 2 Nữ diễn viên họ Goo trong bộ phim đình đám châu Á một thời - "Vườn sao băng" (Boys Over Flowes)

Goo Hye Sun sinh năm 1984, được biết đến qua những bộ phim như: Vườn sao băng, Đôi mắt thiên thần, Blood,.. Năm 2019, cuộc ly hôn lùm xùm giữa cô và Ahn Jae Hyun trở thành tâm điểm của báo chí. Hiện tại, nữ diễn viên 8x dần cân bằng lại cuộc sống của mình. Cô cũng tiết lộ đã có bạn trai mới và lên kế hoạch cho đám cưới.

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.