Kết nạp 100 đoàn viên Lý Tự Trọng

Kết nạp 100 đoàn viên Lý Tự Trọng
TP - Sáng 20/10, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức mít tinh kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 – 20/10/2014) và kết nạp lớp đoàn viên Lý Tự Trọng.

Đây là dịp để tuổi trẻ Thủ đô cùng ôn lại chặng đường cách mạng hào hùng của anh hùng Lý Tự Trọng, nhằm giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên, từ đó khơi dậy lòng tự hào, ý thức trách nhiệm, tinh thần xung phong tình nguyện của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Lớp đoàn viên Lý Tự Trọng được kết nạp lần này gồm 100 đoàn viên, thanh niên, là những hội viên xuất sắc của trường THPT Tây Hồ, quận Tây Hồ (Hà Nội) đã không ngừng phấn đấu trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội.

MỚI - NÓNG
Bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtuber hết thời “trốn thuế” ?
Truy vết dòng tiền người bán hàng online, nhận tiền từ Google, Youtuber
TPO - Để tránh thất thu, cơ quan thuế phối hợp với ngân hàng truy vết dòng tiền và truy thu cả trăm tỷ đồng tiền thuế của cá nhân, doanh nghiệp nhận từ nước ngoài. Cùng với đó, ngành thuế sẽ kiểm tra, yêu cầu doanh nghiệp chủ sàn thương mại điện tử, doanh nghiệp giao hàng cung cấp số liệu người bán để thu thuế.