Kết đắng ngắt cho nữ giám đốc bắt người yêu 'nhịn cưới'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Không ai phản đối việc chị phấn đấu cho sự nghiệp, nhưng nếu chị biết dừng lại một nhịp để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ khi điều kiện tình cảm với người yêu đã chín muồi, rồi sau tiếp tục thăng tiến, dẫu muộn một thời gian cũng đâu có thiệt thòi gì đúng không chị?

Tôi là người ngoài mà đọc tâm sự của chị trong câu chuyện Nữ giám đốc chết lặng nhìn người yêu bao năm rạng ngời hạnh phúc bên người đàn bà khác, tôi còn phải xuýt xoa tiếc nuối cho tình yêu của chị huống hồ chị là người trong cuộc.

Không ai phản đối việc chị phấn đấu cho sự nghiệp, nhưng nếu chị biết dừng lại một nhịp để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ khi điều kiện tình cảm với người yêu đã chín muồi, rồi sau tiếp tục thăng tiến, dẫu muộn một thời gian cũng đâu có thiệt thòi gì đúng không chị?

Nhưng thôi bây giờ mọi sự đã an bài, người yêu cũ của chị và gia đình anh ấy không thể chờ đợi thêm nữa khi chị đã bước vào tuổi 30, nên anh ấy đã xây dựng hạnh phúc mới.

Chấp nhận đi chị, sai lầm nào thì cũng phải trả giá. Theo tôi thì cứ bình tĩnh, nhẹ nhàng thanh thản sống sau khi đã biết mình sai ở đâu mà rút kinh nghiệm chuyện buồn vừa qua.

Chị không còn quá trẻ nhưng cũng chưa phải là muộn để tìm cho mình một người đàn ông đích thực. Chị có chỗ đứng tốt trong xã hội, kinh tế riêng đầy đủ, vững vàng, điều mà không phải ai mong cũng có được.

Tôi hiểu đã là đam mê thì khó có điểm dừng, nhưng mong chị bằng vốn sống của một người nhìn xa trông rộng, văn hóa cao chị sẽ sớm có được mái ấm như chị mơ ước. Mình biết đủ thì là đủ phải không chị? Thông cảm và chia sẻ cùng chị. Chúc chị khoẻ, an yên và may mắn.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.