Kén chọn chán chê, tưởng gặp được soái ca, ai ngờ dính bẫy Sở Khanh siêu hạng

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dược sĩ trẻ trắng tay vì nghe trai đào mỏ 'rót mật', bạn có thấy bạn gặt hết những cay đắng này là do bạn tự chọn hạt mầm sai lầm đúng không bạn? 

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Dược sĩ trẻ trắng tay vì nghe trai đào mỏ 'rót mật', bạn có thấy bạn gặt hết những cay đắng này là do bạn tự chọn hạt mầm sai lầm đúng không bạn? Do đó theo tôi bạn không nên cứ mãi ôm mối hận này để rồi suy nghĩ hay hành động tiêu cực vừa thiệt thân vừa phiền lụy đến ba má, đến người thân ở quê nhà.

Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi, bây giờ là lúc bạn cần tỉnh táo, cần dũng cảm để tìm ra nguyên nhân đích thực của sự việc mà có hướng sửa chữa, làm lại cuộc đời.

Chuyện đã qua hãy cho nó vào quên lãng sau khi bạn đã rút ra bài học tự răn mình. Bạn cứ nghĩ rằng chẳng ai sống ở đời mà hoàn hảo đến mức không vướng một khuyết điểm nào, nhất là tuổi trẻ của chúng mình. Điều quan trọng là sau vấp ngã có biết đứng dậy sửa sai và hướng tới cuộc sống tương lai còn dài trước mắt hay không thôi bạn ạ.

Bây giờ quan niệm chuyện trinh tiết không còn nặng nề như trước nữa nên bạn cũng đừng vì thế mà đau khổ, thất vọng quá làm gì, bạn cứ sống tốt, làm việc tốt rồi sẽ tìm được một nửa kia biết thông cảm, biết sẻ chia và xứng đáng với tình yêu của bạn.

Bạn có thể tiếp tục ở thành phố để làm công việc phù hợp với ngành nghề đã được đào tạo của mình, cũng có thể về quê tham gia lao động nếu bạn muốn. Mong bạn vững vàng, nghị lực để tìm lại chính mình. Chúc bạn may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.