Kẻ thứ 3 trơ tráo đặt yêu cầu 'Trời không dung, đất không tha' cho vợ của người tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Ngay lúc này bạn nên bình tĩnh nhưng cương quyết không tiếp chuyện cô bồ trẻ của chồng nữa, hãy yêu cầu cô ta ra khỏi nhà bạn. 

Tôi nghĩ quan hệ của vợ, chồng bạn đã đến hồi chuông báo động rồi đó, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Phản ứng không thể ngờ của chồng khi bị bồ trẻ tìm đến tận nhà đòi thân phận. Nếu bạn không nhạy bén tìm biện pháp gỡ rối thì chuyện mất chồng là điều khó tránh khỏi.

Bạn đừng vội buông tay, đùng vội chấp nhận những yêu cầu dàn dựng của chồng bởi bên bạn, bên chồng còn bố, mẹ, còn người thân của 2 bạn nữa, đâu có phải anh ta muốn lấy ai cũng được trong khi 2 bạn vẫn là vợ chồng được gia đình, được pháp luật công nhận!

Ngay lúc này bạn nên bình tĩnh nhưng cương quyết không tiếp chuyện cô bồ trẻ của chồng nữa, hãy yêu cầu cô ta ra khỏi nhà bạn. Nếu cần bạn nên thông báo cho gia đình, cho hàng xóm hoặc chính quyền để họ can thiệp, giúp đỡ bạn vì chồng bạn đã cố tình trốn tránh trách nhiệm bảo vệ vợ mình. Bạn hãy làm tất cả những gì có thể để duy trì tổ ấm của vợ, chồng bạn cho con gái được nuôi dưỡng, được phát triển trong gia đình có đầy đủ tình thương yêu, chăm sóc của bố, mẹ.

Tuy vậy đặt trường hợp chồng bạn đã thay lòng đổi dạ, quyết bỏ bạn và con gái để đến với nhân tình của anh ấy, thì tôi nghĩ bạn cũng nên chấp nhận sự thật, đối diện với hoàn cảnh một cách sáng suốt, nghị lực nhất để đứng vững trong giai đoạn này mà sống và nuôi con bạn ạ. Nhất định một người phụ nữ có học, có hiểu biết như bạn sẽ không đầu hàng số phận đúng không bạn? Chúc bạn có sức khỏe, may mắn và thành công bạn nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.
'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife vừa chính thức tung ra thị trường gói sản phẩm mới có tên “Quà Tặng Sức Khoẻ”. Vậy đâu là những lý do khiến cho sản phẩm này nổi trội trên thị trường và là một lựa chọn đáng cân nhắc nhất trong thời điểm hiện tại?