Kẻ thứ 3 trơ tráo đặt yêu cầu 'Trời không dung, đất không tha' cho vợ của người tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Ngay lúc này bạn nên bình tĩnh nhưng cương quyết không tiếp chuyện cô bồ trẻ của chồng nữa, hãy yêu cầu cô ta ra khỏi nhà bạn. 

Tôi nghĩ quan hệ của vợ, chồng bạn đã đến hồi chuông báo động rồi đó, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Phản ứng không thể ngờ của chồng khi bị bồ trẻ tìm đến tận nhà đòi thân phận. Nếu bạn không nhạy bén tìm biện pháp gỡ rối thì chuyện mất chồng là điều khó tránh khỏi.

Bạn đừng vội buông tay, đùng vội chấp nhận những yêu cầu dàn dựng của chồng bởi bên bạn, bên chồng còn bố, mẹ, còn người thân của 2 bạn nữa, đâu có phải anh ta muốn lấy ai cũng được trong khi 2 bạn vẫn là vợ chồng được gia đình, được pháp luật công nhận!

Ngay lúc này bạn nên bình tĩnh nhưng cương quyết không tiếp chuyện cô bồ trẻ của chồng nữa, hãy yêu cầu cô ta ra khỏi nhà bạn. Nếu cần bạn nên thông báo cho gia đình, cho hàng xóm hoặc chính quyền để họ can thiệp, giúp đỡ bạn vì chồng bạn đã cố tình trốn tránh trách nhiệm bảo vệ vợ mình. Bạn hãy làm tất cả những gì có thể để duy trì tổ ấm của vợ, chồng bạn cho con gái được nuôi dưỡng, được phát triển trong gia đình có đầy đủ tình thương yêu, chăm sóc của bố, mẹ.

Tuy vậy đặt trường hợp chồng bạn đã thay lòng đổi dạ, quyết bỏ bạn và con gái để đến với nhân tình của anh ấy, thì tôi nghĩ bạn cũng nên chấp nhận sự thật, đối diện với hoàn cảnh một cách sáng suốt, nghị lực nhất để đứng vững trong giai đoạn này mà sống và nuôi con bạn ạ. Nhất định một người phụ nữ có học, có hiểu biết như bạn sẽ không đầu hàng số phận đúng không bạn? Chúc bạn có sức khỏe, may mắn và thành công bạn nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam tiếp tục tiêm vắc-xin phòng COVID-19 đúng kế hoạch. Ảnh: Như Ý

Nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập qua biên giới rất lớn

TP - “Nguy cơ xuất hiện dịch COVID-19 tại Việt Nam rất lớn trong bối cảnh dịch bùng phát mạnh tại các nước láng giềng và trên thế giới. Trong khi đó, nước ta vẫn thường xuyên tổ chức các chuyến bay giải cứu nên việc kiểm soát dịch trong thời gian tới rất khó khăn”, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cảnh báo ngày 16/4.
Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

Vấn đề then chốt trong kiểm soát dịch COVID-19

TPO - Sáng 17/4 Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 (BN2773) được cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Bắc Ninh. Nhiều nước trên thế giới quay trở lại phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội. Trước thách thức lớn này, việc kiểm soát tình hình dịch COVID-19 trong năm 2021 hết sức khó khăn với tất cả các nước.
Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.