Ẵm mớ tiền khủng 'gái làng chơi' chạy mất hút, để mặc thiếu gia trẻ đắng cay ôm cục nợ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Anh phải cảm ơn số phận đã cho anh cơ hội để thoát khỏi cô ta, chứ nếu cô ta cứ bám lấy anh, rồi nay mai ôm bầu đến tận nhà đòi quyền lợi, lúc ấy không những anh khó xử mà bố, mẹ anh cũng phiền lòng vì mang tiếng có con hư hỏng.

Theo tôi, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện thì Thiếu gia con chủ cửa hàng phụ tùng ô tô và bài học 'đau như cắt' vì yêu 'gái lạ', thì cô gái xinh đẹp chuyên “đào mỏ” của những gã trai giàu, tình nguyện dâng hiến như anh đã biết cao chạy xa bay thật đúng lúc.

Anh phải cảm ơn số phận đã cho anh cơ hội để thoát khỏi cô ta, chứ nếu cô ta cứ bám lấy anh, rồi nay mai ôm bầu đến tận nhà đòi quyền lợi, lúc ấy không những anh khó xử mà bố, mẹ anh cũng phiền lòng vì mang tiếng có con hư hỏng.

Còn bây giờ có lẽ anh nên mạnh dạn nhận lỗi trước hết với anh rể, phải thành thật trình bày hết mọi điều may ra anh rể tha thứ thì có về thú tội với bố, mẹ cũng dễ dàng hơn anh ạ. Tôi biết bố, mẹ anh có kinh tế khá giả, thừa ăn, thừa tiêu vì vậy sẽ không khó để anh giải quyết, đền bù số tiền anh đã vay mượn cũng như số hàng anh làm thất thoát của anh rể mình.

Không có bố, mẹ nào lại nỡ quay lưng khi con cái mắc lỗi mà đã hiểu và quyết tâm sửa sai, nhất là anh luôn được bố mẹ chiều chuộng, yêu thương từ tấm bé và gia đình anh có của ăn, của để, bố, mẹ sẽ giúp anh tháo gỡ chuyện nợ nần này. Chỉ mong anh rút cho mình bài học kinh nghiệm, đừng để tuổi trẻ, sức khỏe trôi đi một cách phí hoài như vậy nữa. Chúc anh may mắn.

MỚI - NÓNG