Kanye West mỉa mai Jennifer Aniston vì kêu gọi không bầu cử Tổng thống Mỹ cho anh

TPO - Kanye West đã có phản ứng sau khi Jennifer Aniston kêu gọi người hâm mộ không bỏ phiếu cho nam rapper 7x.

Mới đây, Kanye West đăng trên trang cá nhân ảnh chụp màn hình bài báo trên Vanity Fair, có tiêu đề “Jennifer Aniston Endorses Joe Biden, Tells Fans 'It's Not Funny to Vote for Kanye” (tạm dịch: Jennifer Aniston ủng hộ Je Biden, nói với người hâm mộ ‘Không vui khi bỏ phiếu cho Kanye’), kèm theo chú thích: “Tôi sốc với bài phỏng vấn này. Đi nào. Friends cũng không vui đâu”.

Kanye West mỉa mai Jennifer Aniston vì kêu gọi không bầu cử Tổng thống Mỹ cho anh ảnh 1 Kanye West mỉa mai Jennifer Aniston vì kêu gọi người hâm mộ không bầu cử cho anh.

Theo đó, nam rapper 7x nhắc đến bộ phim truyền hình nổi tiếng “Friends” giúp tên tuổi Jennifer Aniston nổi đình đám để nói mỉa vợ cũ của Brad Pitt. Tuy nhiên, chồng Kim “siêu vòng ba” nhanh chóng xóa bài đăng vì bị dân mạng chỉ trích. Theo họ, mỗi người có quyền bày tỏ quan điểm và bỏ phiếu cho bất cứ ai họ thích.

Cuối tuần trước, Jennifer Aniston đăng tải hình ảnh cô đi bỏ phiếu, kèm dòng chia sẻ khá dài. Trong bài viết, người đẹp sinh năm 1969 công khai đã bầu cho cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden và nữ Thượng nghị sĩ Kamala Harris.

Kanye West mỉa mai Jennifer Aniston vì kêu gọi không bầu cử Tổng thống Mỹ cho anh ảnh 2 Jennifer Aniston đi bầu cử.

Vợ cũ Brad Pitt nhấn mạnh, bầu cử là cần thiết vì quyết định số phận của “con gái, cộng đồng LGBTQ+, những đồng bào da đen của chúng ta, những người già yếu và con cháu trong tương lai của các bạn (những người sẽ được giao nhiệm vụ cứu lấy hành tinh mà nhà lãnh đạo của chúng ta từ chối tin rằng nó đang bị tổn thương”.

“Tất cả những điều này không phải về một ứng cử viên hay một vấn đề đơn lẻ, mà là về tương lai của đất nước này và cả thế giới. Bỏ phiếu cho quyền bình đẳng của con người, cho tình yêu và cho sự tôn nghiêm”, nữ diễn viên kêu gọi.

Cuối bài đăng, Jennifer không quên nhắc nhở hơn 35 triệu người theo dõi Instagram của cô: “Tái bút: không vui khi bỏ phiếu cho Kanye. Tôi không biết nói thế nào khác nữa. Xin hãy chịu trách nhiệm”.

Jennifer Aniston không phải sao nữ đầu tiên bị Kanye West công kích. “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift, bạn gái cũ Amber Rose, thậm chí cả bà xã Kim Kardashian và mẹ vợ Kris Jenner, đều từng được ông chủ Yeezy “điểm tên” trên mạng xã hội hay truyền thông.

Kanye West được biết khá thân thiết với Brad Pitt. Tài tử “Once Upon A Time In Hollywood” là fan của các buổi biểu diễn ở nhà thờ do Kanye tổ chức.

Kanye West mỉa mai Jennifer Aniston vì kêu gọi không bầu cử Tổng thống Mỹ cho anh ảnh 3 Kanye West khá thân thiết với Brad Pitt.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG