Emily Ratajkowski tung ảnh khỏa thân 100%, xứng đáng bà bầu sexy nhất

TPO - Dù đang mang thai, Emily Ratajkowski vẫn thu hút sự chú ý vì quá sexy, táo bạo dù trên mạng xã hội hay trên phố.
Emily Ratajkowski tung ảnh khỏa thân 100%, xứng đáng bà bầu sexy nhất ảnh 1 Mới đây, Emily Ratajkowski đăng ảnh "tự sướng" trước gương trên Instagram. Trong ảnh, siêu mẫu 9x khỏa thân hoàn toàn, trên người chỉ đi tất, khoe thân hình sexy và phần bụng hơi nhô ra. "20 tuần. Bắt đầu quen với cơ thể mới", cô chia sẻ.
Emily Ratajkowski tung ảnh khỏa thân 100%, xứng đáng bà bầu sexy nhất ảnh 2  Ở một bức ảnh khác, "chân dài" Victoria's Secret bán khỏa thân, dùng bông hoa lớn che đi vòng một. "Tôi quá khiêm tốn để có bất kỳ quan niệm sai lầm nào về sự kiểm soát. Tôi hoàn toàn và
không thể phủ nhận sự bất lực khi nói đến hầu hết mọi thứ xung quanh việc mang thai của tôi: cơ thể tôi sẽ thay đổi như thế nào, con tôi sẽ ra sao. Nhưng đáng ngạc nhiên là tôi không lo lắng. Thay vì cảm thấy sợ hãi, tôi cảm thấy một cảm giác bình yên rất mới. Tôi đã học hỏi từ sinh linh bên trong cơ thể mình. Tôi thấy diệu kỳ", cô trích dẫn đoạn phỏng vấn trên Vogue.
Emily Ratajkowski tung ảnh khỏa thân 100%, xứng đáng bà bầu sexy nhất ảnh 3 Hôm thứ Ba (27/10, giờ địa phương), Emily được nhìn thấy đi bộ trên phố New York.
Emily Ratajkowski tung ảnh khỏa thân 100%, xứng đáng bà bầu sexy nhất ảnh 4 Người đẹp sinh năm 1991 mặc đồ khá ấm, với áo khoác dạ dáng dài, áo sơ mi trắng mặc trong, quần jean và boot da cao cổ. 
Emily Ratajkowski tung ảnh khỏa thân 100%, xứng đáng bà bầu sexy nhất ảnh 5  Đáng nói, bà bầu mới của Hollywood không cài hết khuy áo sơ mi, để lộ bụng bầu lùm lùm.
Emily Ratajkowski tung ảnh khỏa thân 100%, xứng đáng bà bầu sexy nhất ảnh 6 Cô vấp phải tranh cãi vì đang mang thai mà vẫn đi giày cao gót, phơi bụng giữa trời lạnh có thể gây ảnh hưởng đến em bé.22
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG