Kamidi - Người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của bé được mẹ Việt tin dùng

0:00 / 0:00
0:00
Với những sản phẩm nổi bật trong ngành hàng mẹ và bé, thương hiệu Kamidi đang dần trở thành người bạn đồng hành cùng ba mẹ trong việc chăm sóc bé yêu.

Sản phẩm khẳng định thương hiệu

Kamidi là một trong những thương hiệu nổi tiếng về ngành hàng mẹ và bé. Kamidi Việt Nam tự tin luôn đưa đến tay mẹ những sản phẩm chất lượng, giúp tất cả các gia đình có con nhỏ, các bé yêu được sử dụng sản phẩm tốt, an toàn với sức khỏe của mẹ và bé.

Kamidi - Người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của bé được mẹ Việt tin dùng ảnh 1

Máy hút sữa điện đôi Kamidi Plus - 1 trong những sản phẩm “best seller” của thương hiệu Kamidi Việt Nam

Hiện nay các bố mẹ bỉm sữa có xu hướng nuôi con tối giản, tiết kiệm thời gian, chi phí. Vì thế mà các sản phẩm nhà Kamidi luôn được nghiên cứu kỹ càng, mang tính ứng dụng cao bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như tầm nhìn phát triển từ đội ngũ lãnh đạo. Tất cả những sản phẩm đều được mang đi kiểm định chất lượng và có giấy từ các cục, ban ngành quản lý. Những sản phẩm luôn trong top tìm kiếm của Kamidi phải kể tới: máy hút sữa điện đôi Kamidi Plus, máy hút mũi Kamidi Smart, máy hút mũi Kamidi Fastly,...

Kamidi - Người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của bé được mẹ Việt tin dùng ảnh 2

Máy hút sữa Kamidi Plus nhận được vô vàn lời khen, review từ các hot mom, KOL.

Đại diện Kamidi Việt Nam - Ông Nguyễn Mạnh Cường có chia sẻ: “Chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, lấy lòng tin của khách hàng làm động lực để phát triển và xây dựng thương hiệu Kamidi Việt Nam. Là một trong những thương hiệu thuộc ngành hàng mẹ và bé, hơn ai hết, tôi hiểu được sứ mệnh của thương hiệu mình và cố gắng từng bước trở thành người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của bé được các mẹ Việt Nam tin dùng".

Sự tận tâm tạo nên lòng tin khách hàng

Kamidi Việt Nam luôn củng cố và mở rộng các kênh truyền thông, giao tiếp ở tất cả các điểm tương tác với hành vi đa kênh của khách hàng để thu hút khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được kênh mà họ muốn một cách nhanh nhất. Hiện nay khách hàng có thể truy cập website: “Kamidi.vn” và các kênh Social khác như Fanpage, Tiktok hoặc các nền tảng như Shopee, Lazada.

Kamidi - Người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của bé được mẹ Việt tin dùng ảnh 3
Fanpage chính thức của Kamidi Việt Nam

Là một trong những khách hàng gắn bó rất lâu với Kamidi Việt Nam, chị Thùy Minh (Đống Đa, Hà Nội) có chia sẻ: “Mình tin tưởng Kamidi Việt Nam bởi sự chu đáo nhiệt tình và chất lượng sản phẩm khiến mình bất ngờ. Giá thành hợp lý từ những sản phẩm chăm sóc bé đến những sản phẩm hỗ trợ mẹ bỉm. Là một người mẹ sinh con trong thời buổi phát triển, tôi luôn tìm những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho cả mình và con khi sử dụng.”

Khách hàng mua sản phẩm ở bất cứ nền tảng nào hãy luôn yên tâm khi luôn được kiểm tra hàng trước khi nhận. Đảm bảo hàng đến tay ba mẹ chính hãng, chất lượng, an toàn nhất. Luôn quan tâm, sẵn sàng lắng nghe, giải quyết mọi thắc mắc từ các mẹ cũng chính là một điểm cộng của đội ngũ chăm sóc khách hàng nhà Kamidi.

Với chính sách bảo hành rõ ràng 7 ngày 1 đổi 1 khi có lỗi từ nhà sản xuất. Nhân viên trực máy tư vấn tới 22h mỗi ngày trừ các dịp lễ, Tết.

Khách hàng muốn liên hệ tư vấn và đặt hàng các sản phẩm Kamidi chính hãng, vui lòng liên hệ các phương thức dưới đây:

Website chính hãng: https://kamidi.vn/

Shopee Kamidi Việt Nam Official

Địa chỉ: 62 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Hà Nội

Hotline: 033.6655.466

MỚI - NÓNG