Jurgen Klopp bật khóc sau khi Liverpool vô địch

HLV Jurgen Klopp bật khóc vì hạnh phúc.
HLV Jurgen Klopp bật khóc vì hạnh phúc.
TPO - HLV Jurgen Klopp đã bật khóc khi chia sẻ cảm xúc về chức vô địch Ngoại hạng Anh của Liverpool.

Rạng sáng nay, Liverpool đã chính thức trở thành tân vương ở Ngoại hạng Anh sau khi Man City thua Chelsea 1-2. Sau 31 vòng đấu, đội bóng của Jurgen Klopp giành được 86 điểm, hơn Man City 23 điểm và chắc chắn lên ngôi bất chấp kết quả của 7 vòng còn lại.

Đây là danh hiệu vô địch quốc gia Anh đầu tiên của Liverpool sau 30 năm chờ đợi, và nó cũng là chức vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên của CLB này kể từ khi giải đấu ra đời vào năm 1992. Liverpool từng là đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh và họ đã phải chờ đợi chiến thắng này quá lâu. Chính vì thế, dễ hiểu tại sao người Liverpool lại không kìm được cảm xúc sau khi chính thức lên ngôi.

Chia sẻ trực tuyến với Sky Sports, HLV Liverpool, Jurgen Klopp đã không kìm được nước mắt. HLV 53 tuổi người Đức bật khóc khi trả lời phóng viên. Ông xúc động đến mức không thể nói rành mạch và thậm chí không thể kết thúc bài phát biểu của mình.

Klopp nói: “Chúng tôi phải chứng minh với mọi người, và đó là những gì Liverpool đã làm. Đây là một khoảnh khắc lớn. Tôi hoàn toàn bị choáng ngợp. Tôi không thể tưởng tượng ra cảm xúc lại đến mãnh liệt như lúc này. Danh hiệu này dành cho các bạn. Nó thật khó tin. Các bạn hãy ăn mừng nó ở nhà, hay trước cửa nhà mình. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này”.

“Các trợ lý của tôi, tôi không thể tự hào hơn về những gì mà nhiều người ở Liverpool đã làm. Đây là hành trình thú vị ngay từ ngày xuất phát. Chúng tôi đang tận hưởng khoảnh khắc này. Đây là điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể tưởng tượng, nó tuyệt hơn cả những giấc mơ tôi có thể mơ”.

“Chúng ta đang ở trong một tình thế hỗn loạn. Tôi biết nhiều người đang gặp khó khăn. Nhưng khoảnh khắc này sẽ mãi mãi không thể nào quên. Chúng tôi sẽ tạo ra một bức ảnh về cuộc diễu hành ăn mừng với tất cả người hâm mộ khi nào chúng tôi có thể ăn mừng một cách bình thường”.

“Đây là một năm lịch sử, và chúng tôi may mắn là người viết được câu chuyện cho riêng mình. Chúng tôi có đội bóng quá tuyệt vời, với các cầu thủ xuất sắc, những người chiến thắng. Giải đấu này rất khốc liệt, nhưng sự ổn định mà họ thể hiện đã giúp chúng tôi lên ngôi”.

MỚI - NÓNG